Giải pháp lắp đặt dàn âm thanh xem phim cho phòng 20m2

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Nhu cầu lắp đặt phòng xem phim tại gia ngày càng phổ biến. Mỗi phòng xem phim với diện tích khách nhau nên có một giải pháp âm thanh phù hợp. Phòng 20m2 có diện tích khá nhỏ. nếu bạn muốn biến nó thành một phòng xem phim thì nên đầu tư bộ dàn nào? Cùng tham khảo giải pháp âm thanh xem phim cho phòng 20m2 của Việt Mới Audio.

Giải pháp lắp đặt dàn âm thanh xem phim cho phòng 20m2
Giải pháp lắp đặt dàn âm thanh xem phim cho phòng 20m2

Đặc điểm của phòng xem phim 20m2

Phòng 20m2 là loại phòng trung bình, không quá to và cũng không quá nhỏ. Chúng thường được dùng làm phòng khách hoặc phòng ngủ trong một căn hộ. Nếu bạn đang có một phòng 10m2 để trống thì có thể biến nó thành phòng xem phim được không? Câu trả lời là có. Bạn hoàn có thể biến nó thành phòng xem phim cho cá nhân hoặc gia đình với một dàn âm thanh chất lượng.

Phòng 20m2 còn chia thành nhiều loại khác nhau, tuỳ theo cách xây dựng và bố tri nội thất. Có thể là phòng có cửa sổ, phòng không cửa sổ, phòng có sẵn nội thất hoặc không. Với mỗi loại phòng sẽ cần một giải pháp âm thanh phù hợp.

Giải pháp phù hợp cho phòng xem phim 20m2

Như đã nói, mỗi phòng xem phim sẽ phù hợp với một giải pháp âm thanh khác nhau. Số lượng và cách bố trí thiết bị đương nhiên sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi xin đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho phòng xem phim 20m2.

Một phòng xem phim 20m2 nên sử dụng bộ dàn 5.1 hoặc 2.1. Cấu hình của 2 bộ dàn này như sau:

Bộ dàn 5.1

Dàn âm thanh 5.1 không phải loại đỉnh nhất nhưng hoàn toàn có khả năng đưa bạn vào vi vu thế giới diệu kỳ của những bộ phim. Một bộ dàn 5.1 bao gồm các thiết bị sau:

+ Loa center (loa trung tâm): Đây là loa thường được đặt ở trung tâm của bộ dàn. Loa center phát âm thanh chân thực nhất, bao gồm cả việc bắt những tín hiệu âm nhỏ nhất như tiếng bước chân, tiếng lá rơi. Để đảm bảo độ chân thực cao, loa center nên được đặt ngay phía trên hoặc dưới tivi. Đồng thời tạo với tivi một góc 90 độ. Loa này cũng có chức ănng phát lời thoại của nhân vật.

+ Loa trái và loa phải: Đây là 2 thư ký của loa center. Chúng có thể tái tạo hầu hết mọi âm thanh trong phim. Nhưng lại không tập trung vào một vùng âm nhất định nào.

+ Loa surround: Loa này thường được lắp ở phía sau của bộ dàn. Chức năng chính của chúng là tái tạo tiếng vọng và phát nhạc nền.

+ Loa sub: Loa sub có chức năng phát âm trầm, mang lại độ sống động cho âm thanh. Loa sub đặc biệt phù hợp với accs bộ phim âm nhạc như Lalaland. Nhờ sự cộng huwongr âm tanh của loa sub, bạn có thể sử dụng dàn âm thanh này như một dàn âm thanh nghe nhạc.

âm thanh xem phim 5.1 vietmoiaudio
Bộ dàn 5.1

Ngoài ra, hệ thống muốn hoạt động được cũng cần có amply, dây nối và màn chiếu.

Bộ dàn 2.1

Dàn âm thanh 2.1 cũng được nhiều người ưa chuộng vì tính gọn nhẹ và tiết kiệm. Hệ thống này chỉ có 2 loa vệ tinh và 1 loa sub. Do vậy, chất lượng âm thanh không thể được như hệ thống 5.1. Tuy nhiên, nếu diện tích nhỏ và số tiền ít thì đây là giải pháp tối ưu.

âm thanh xem phim 2.1
Dàn âm thanh 2.1 cũng được nhiều người ưa chuộng vì tính gọn nhẹ và tiết kiệm

Việt Mới Audio – đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh xem phim hàng đầu

Việt Mới Audio tự hào là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam. Với các thiết bị nhập khẩu chính hãng, hệ thống âm thanh của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Đó là những cảm giác mà bạn không thể nào có khi vùi đầu trong công việc. Bởi vậy, đừng ngại ngần đầu tư cho mình một bộ âm thanh xem phim để thư giãn tại nhà nhé.

Rate this product
1 đánh giá cho Giải pháp lắp đặt dàn âm thanh xem phim cho phòng 20m2
  1. Minh Vương Đã mua tại vietmoiaudio.com

    báo giá mình với ạ

    thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook