Giải pháp âm thanh phòng hội nghị | Mỗi loại phòng hội nghị có một đặc trưng riêng về không gian. Do đó, giải pháp âm thanh cũng không giống nhau. Cùng tham khảo giải pháp âm thanh phù hợp với phòng hội nghị diện tích 30 – 50m2.

Đặc trưng của phòng hội nghị diện tích 30 – 50m2

Không gian không quá lớn

Phòng hội nghị diện tích 30 – 50m2 là loại phòng nhỏ, không có  quá nhiều không gian để sắp xếp thiết bị. Đồng thời, căn phong này cũng bị giới hạn về không gian nên thường xảy ra hiện tượng dội âm nếu không biết cách sắp xếp thiết bị âm thanh đúng cách. Một số phòng hội nghị loại này còn có thêm hệ thống cột đỡ mái. Hệ thống cột đỡ này có ảnh hưởng một phần đến hệ thống đường truyền của âm thanh và việc bố trí loa

Chứa một số lượng người vừa phải

Do đặc trưng không quá lớn về diện tích nên số lượng người có thể chứa được chỉ ở mức vừa phải (khoảng 50 người). Với số lượng người nghe không nhiều, chúng ta không nên trang bị quá nhiều thiết bị âm thanh. Thiết bị cũng không nên có công suất quá lớn. Quá nhiều thiết bị hoặc thiết bị công suất quá lớn có thể gây lãng phí về điện năng và ngân sách.

Giải pháp âm thanh phòng hội nghị
Giải pháp âm thanh phòng hội nghị

Giải pháp âm thanh phòng hội nghị nào phù hợp với diện tích 30 – 50m2?

Trên thực tế, phòng hội nghị 30 – 50m2 cũng chia thành nhiều loại khác nhau. Có những phòng chỉ dành riêng cho hội họp, có những phòng tích hợp chức năng biểu diễn văn nghệ. Phòng tích hợp hay còn gọi là phòng đa năng thường có thêm bục sân khấu. Tuy nhiên với khoảng diện tích này, việc thiết kế thêm bục sân khấu là điều gần như không thể. Vậy nên phổ biến nhất vẫn là phòng hội nghị chuyên dụng dùng cho hội họp. Giải pháp âm thanh phù hợp với phòng diện tích này có thể bao gồm các thiết bị sau:

+ 2 cặp loa treo tường LOA BMB CS 450V

+  1 cặp LOA SUB NEXT-PROAUDIO K12SA

+ 1 VANG SỐ LYNZ DK9000+

+ 1 bộ MICRO KHÔNG DÂY LYNZ F6000 (CÓ CO, CQ NHẬP KHẨU)

+ 1 tủ rack để đựng, quan lý và bảo quản thiết bị

+ Bộ rắc cắm và dây nối

Giải pháp âm thanh phòng hội nghị
Giải pháp âm thanh phòng hội nghị 30m2 – 50m2

Xem thêm: Giải pháp âm thanh cho phòng hội thảo diện tích 80 – 100m2

Việt Mới Audio – đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh hội nghị hàng đầu

Việt Mới Audio là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh tại Việt Nam. Các sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu qua quá trình kiểm duyệt gắt gao từ châu Âu, Nhật bản,… Đặc biệt, hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo được phối ghép chuẩn bởi các chuyên gia âm thanh giàu chuyên môn. Quý khách muốn lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị chất lượng cao vui lòng liên hệ với Việt mới Audio để được hỗ trợ.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Dự án lắp đặt – 0977 38 9999

Tư vấn giải pháp

Tin Hot Nhất