Giải pháp âm thanh nhà xưởng 20.000 mét vuông

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Với các nhà máy có quy mô lớn, hệ thống âm thanh đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Bởi việc thông báo trong môi trường rộng cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị âm thanh chuyên dụng. Việc sử dụng hệ thống âm thanh cũng giúp công tác sử dụng người lao động dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức mà hiệu quả công việc lại cao. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, Việt Mới Audio đã mang đến nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp cần lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng 20.000 mét vuông.

Giải pháp âm thanh nhà xưởng 20.000 mét vuông

Với diện tích phục vụ lớn lên đến 20.000 mét vuông, cùng với đó là phục vụ số lượng lớn người lao động, vì vậy mà yêu cầu đặt ra là cần thiết kế một giải pháp toàn diện nhất giải quyết các vấn đề về thông báo, quản lí. Dưới đây là những giải pháp mà các chuyên gia của Việt Mới thiết kế:

Đảm bảo chức năng thông báo của dàn âm thanh

Chắc chắn đây là yếu tố đầu tiên cần quan tâm ở một hệ thống âm thanh nhà xưởng. Với hệ thống âm thanh cho nhà máy lên tới 20.000 âm thanh thông báo cần đảm bảo rõ ràng ở mọi khu vực. Điểm khác biệt của âm thanh nhà xưởng là dải tần trung phải cao và sâu để giúp người lao động dễ nghe, nắm bắt thông tin trọn vẹn.

Thiết kế âm thanh thông báo nhà xưởng theo vùng

Với diện tích nhà máy lớn, thường chia thành các phân xưởng hoạt động, việc thông báo đến các phân xưởng cũng có nội dung khác nhau. Vì vậy chúng tôi mang đến giải pháp thiết kế âm thanh nhà xưởng theo vùng. Cụ thể nhu sau:

Với giải pháp này, mỗi vùng bạn cần thiết kế đi một dây riêng biệt. Bên cạnh đó ngoài các thiết bị thường gặp bạn cần bổ sung thêm bộ đầu nối hoặc bộ chọn vùng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn micro thường hoặc micro chọn vùng.

Thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng với chức năng hẹn giờ thông báo

Việc bổ sung chức năng hẹn giờ thông báo cho hệ thống âm thanh nhà xưởng sẽ giúp người quản lý tiết kiệm tối đa thời gian lại đảm bảo tính chính xác. Từ đó nhân công trong xưởng có thể làm việc một cách đúng giờ hiệu quả.

Các dự án sử dụng giải pháp âm thanh nhà xưởng 20.000 mét vuông

Giải pháp âm thanh nhà xưởng 20.000 mét vuông Giải pháp âm thanh nhà xưởng 20.000 mét vuông

Giải pháp âm thanh nhà xưởng 20.000 mét vuông

Với những giải pháp trên, Việt Mới Audio mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả giúp nang cao chất lượng nơi làm việc. Việt Mới Audio là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp lựa chọn tư sử dụng các dịch vụ về âm thanh.

Rate this product
1 đánh giá cho Giải pháp âm thanh nhà xưởng 20.000 mét vuông
  1. Đinh Lý Đã mua tại vietmoiaudio.com

    tư vấn nhiệt tình

    thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook