Giải pháp âm thanh cho phòng hội nghị diện tích 210 – 250m2

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Giải pháp âm thanh cho phòng hội nghị diện tích 210 – 250m2 là như thế nào? Cùng với các vấn đề của cuộc sống, hội nghị hội thảo diễn ra ngày càng nhiều để tìm hướng giải quyết. Đặc biệt, các hội thảo, hội nghị đa quốc gia đòi hỏi phòng hội nghị diện tích rộng và có tính chuyên nghiệp cao.

Thông thường, các phòng hội thảo đó sẽ có diện tích tối thiểu trong khoảng 210 – 250m2. Với một diện tích rộng và quy mô lớn như vậy, giải pháp âm thanh hội thảo nào có thể đáp ứng vừa đủ và phù hợp nhất?

1. Đặc trưng của phòng hội nghị diện tích 210 – 250m2

1.1 Diện tích rất rộng

Đây là loại phòng có diện tích cực rộng, có thể coi là rộng nhất trong số các loại phòng hội nghị, hội thảo. Đi với diện tích rộng thường là số lượng cửa ra vào lớn. Nếu công tác quản lý và bố trí thiết bị âm thanh không tốt có thể dẫn đến hiện tượng thoát âm, làm chất lượng âm thanh không còn nguyên vẹn. Điều này cần được đặc chú ý đối với các hội trường được dùng làm nơi diễn ra sự kiện về nhạc thính phòng.

1.2 Sức chứa cực cao

Phòng 210 – 250m2 có sức chứa cực khủng, có thể lên đến 500 khách. Số lượng khách lớn đòi hỏi các thiết bị âm thanh phải có công suất khủng và hoạt động ổn định. Số lượng thiết bị cũng phải lớn để đảm bảo có thể sắp xếp ở mọi góc của căn phòng. Cũng cần chú ý sắp xếp cả thiết bị trên sân khấu và dưới hội trường để có sự kiện thành công.

Đặc trưng phòng hội nghị
Đặc trưng phòng hội nghị

1.3 Chuyên nghiệp và sang trọng

Những phòng hội thảo, hội nghị lớn thường gắn liền với sự kiện tầm cỡ và sang trọng. Chúng đòi hỏi tính chuyên nghiệp cực cao của thiết bị. Việc xảy ra các hiện tượng hú, rít là điều không được phép xảy ra. Bởi vậy, các thiết bị âm thanh sử dụng thường là sản phẩm nhập khẩu cao cấp. Mẫu mã của sản phẩm cũng được lựa chọn để hoà hợp với nội thất của căn phòng.

2. Giải pháp âm thanh cho phòng hội nghị diện tích 210 – 250m2

Với một căn phòng có diện tích “khủng” như vậy, đâu sẽ là giải pháp âm thanh phù hợp nhất? Dưới đây là một bộ dàn được gợi ý bởi Việt Mới Audio.

+ 16 LOA HỘI TRƯỜNG JBL PRX 425

+ 1 cặp LOA SUB JBL PASION 12SP

+ 1 bộ MICRO KHÔNG DÂY JBL VM 300

+ 1 bộ MICRO CỔ NGỖNG OBT-C753 (CÓ CO, CQ NHẬP KHẨU)

+ 1 AMPLY JARGUAR PA-506 DP

+ 1 tủ rack đựng thiết bị

+ 1 bộ dây rắc và dây nối

Âm thanh cho phòng hội nghị
Âm thanh cho phòng hội nghị

3. Việt Mới Audio – địa chỉ cung cấp giải pháp âm thanh hội nghị, hội thảo chất lượng, uy tín

Việt Mới Audio là tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh tại Việt Nam. Hệ thống thiết bị âm thanh của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng có qua kiểm duyệt. Việt Mới cũng có những chính sách ưu tiên khách hàng như chế độ bảo hành lên đến 12 tháng. Cùng với đó là chính sách miễn phí lắp đặt toàn quốc với toàn bộ sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, đặt hàng, vận chuyển và lắp đặt.

5/5 - (1 bình chọn)
Sản phẩm

Âm thanh hội nghị

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Giải pháp âm thanh cho phòng hội nghị diện tích 210 – 250m2”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook