Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giá trị thực sự của một đôi loa nằm ở đâu | Việt Mới Audio

Việt Mới Audio liên tục cập nhật những mẫu loa karaoke chất lượng nhất với giá cả và tiêu chuẩn phù hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, để nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về giá trị thực sự của một đôi loa và giúp sự lựa chọn của mình chắc chắn hơn, Việt Mới Audio hy vọng sẽ cung cấp một số thông tin để chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Thiết kế của loa bao gồm các thành phần chính sau: loa trầm, loa tweeter, bộ phân tần và củ loa. Chất lượng của âm thanh loa phụ thuộc vào 3 yếu tố này, chúng thường được gọi là thông số kỹ thuật của đầu phát âm thanh.

Đọc các thông số kỹ thuật và hiểu ý nghĩa của nó, ảnh hưởng của nó đến âm thanh như thế nào và nắm vững 40% chất lượng loa mà không cần nghe. 60% còn lại phụ thuộc vào cách tai bạn cảm nhận âm thanh và cách lắp ráp phụ kiện. Tuy nhiên, để hiểu được 40% tình huống, chúng tôi hiểu:

Giá trị thực sự của một đôi loa nằm ở 4 yếu tố

1. Driver

Nó là bộ phận quan trọng nhất của loa trầm. Loa trầm là thiết bị đầu ra chính của âm thanh, vì vậy driver được coi như hơi thở của loa. Khi loa chuyển tín hiệu điện thành các sóng âm có dải tần khác nhau do driver hiển thị, tức là màng loa vẫn còn rung, còn đàn hồi tức là loa của chúng ta vẫn “sống” nhưng nhịp thở, dù yếu hay mạnh.

Tính ổn định hay không ổn định phụ thuộc vào tần số. Màng loa bass làm từ các vật liệu như lụa, titan hoặc các loại sợi tổng hợp khác nhau tạo ra chất lượng âm thanh khác nhau.

2. Phân tần

Bảng chéo sử dụng tần số giao nhau và trở kháng để tạo ra các dải tần. Đây là một mô tả chung dễ hiểu. Nó chia kênh âm thanh của mỗi loa thành các phần khác nhau của dây thanh quản, tương ứng về mặt vật lý với ảnh hưởng của điện. Tần số của các loa này nằm trong khoảng từ 3000 Hz trở lên hoặc từ 320 Hz đến 2560 Hz (Dải tần số khác)) là tần số của tất cả các tương tác.

Giá trị thực sự của một đôi loa
Giá trị thực sự của một đôi loa

3. Thùng loa

Loa thùng ảnh hưởng sẽ gây ra lỗi ngược lại, âm thanh bị ấm hoặc chất lượng âm thanh kém, hoặc hiện tượng nhiễu âm thanh. Thùng loa được thiết kế để tạo ra chất lượng âm thanh khác nhau theo bất kỳ cách nào, và lỗ dội âm giúp tăng khả năng tái tạo tần số thấp. Hộp loa cũng có thể tái tạo âm thanh, đồng thời ảnh hưởng đến độ vang và hiệu ứng âm học.

Việc sản xuất loa cuối cùng cần phải nghiên cứu về thiết kế, kích thước và chất liệu của thùng loa. Hộp loa phải được sử dụng cùng với trình điều khiển để giảm độ rung của âm thanh.

4. Phụ kiện

Bao gồm dây, đầu nối và một số phụ kiện khác. Một số nhà sản xuất sẽ sắp xếp các phụ kiện và cung cấp cho chúng hộp đựng hoặc tài liệu hướng dẫn. Nhưng một số nhà sản xuất thì không. Tuy là chi tiết nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của âm thanh. Cả dây và giắc kết nối đều có thể gây nhiễu, méo hoặc nhiễu.

Đơn vị mang đến giá trị thực sự của một đôi loa cho gia đình bạn

Phần còn lại là thương hiệu sản xuất âm thanh hội trường, công nghệ sản xuất và uy tín của đơn vị cung cấp. Về độ uy tín, Việt Mới Audio tin rằng quý khách hàng đã hiểu và đến với Việt Mới Audio, cũng như tin tưởng Việt Mới Audio khi đọc bài viết này.

Việt Mới Audio luôn lựa chọn những dòng sản phẩm loa có công nghệ sản xuất và thương hiệu đáng tin cậy nhất để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.Giá trị của loa nằm ở uy tín của Việt Mới Audio.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.