Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giá dàn âm thanh hội trường phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dàn âm thanh hội trường phụ thuộc vào sự đa dạng các thiết bị âm thanh công suất lớn. Tùy từng không gian sử dụng như đám cưới, sự kiện, hội thảo, phòng trà,… mà dàn âm thanh lại được thiết kế với những đặc điểm riêng. Giá của dàn âm thanh ánh sáng cũng là lí do khiến nhiều người phân vân.

Hãy cùng Việt Mới Audio tìm hiểu giá của dàn âm thanh ánh sáng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá dàn âm thanh hội trường phụ thuộc vào không gian và mục đích sử dụng

giá dàn âm thanh hội trường
Giá dàn âm thanh sân khấu

Chắc chắn rằng khi sở hữu dàn âm thanh, bạn phải xác định không gian mà mục đích sử dụng. Mỗi không gian khác nhau cần một dàn âm thanh khác nhau. Vì vậy mà có sự chênh lệch về giá dàn âm thanh hội trường.

Dàn âm thanh phục vụ hội nghị, hội thảo, các cuộc họp yêu cầu chất lượng âm thanh rõ ràng, đủ âm lượng cho khán giả nghe. Dàn âm thanh phục vụ các buổi biểu diễn ca nhạc còn yêu cầu về độ vang, độ trong của âm thanh. Hệ thống âm thanh cho các phòng trà, quán bar vừa phải đảm bảo chất lượng âm thanh vừa đáp ứng tính thẩm mỹ.

Bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí khác nhau cho từng mục đích sử dụng. Hãy cân đối giá dàn âm thanh hội trường để chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích để tiết kiệm chi phí.

Phụ thuộc vào công suất hoạt động dàn âm thanh

giá dàn âm thanh hội trường tốt nhất 2021
giá dàn âm thanh hội trường tốt nhất 2021

Công suất hoạt động của dàn âm thanh phụ thuộc vào số người mà dàn âm thanh này phục vụ. Với những sự kiện lớn phục vụ cho nhiều người, dàn âm thanh của bạn phải sử dụng loa và cục đẩy công suất lớn, giá của dàn âm thanh cũng từ đó cao hơn. Hay với các quán bar, vũ trường, âm thanh được khai thác ở mức tối đa về hiệu quả. Bạn cần lựa chọn những bàn mixer, loa chuyên dụng.

Không nên vì vấn đề giá cả mà lựa chọn dàn âm thanh công suất không đủ để phục vụ khán giả. Bởi như vậy dàn âm thanh không còn hiệu quả tốt nhất.

Giá dàn âm thanh hội trường tùy theo sản phẩm sử dụng

Thị trường sản xuất các thiết bị âm thanh rất phong phú. Có rất nhiều các thương hiệu cung cấp thiết bị âm thanh. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm từ Hoa Kỳ, châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản,… hay các sản phẩm nội địa. Từng phân khúc khác nhau lại có những thương hiệu riêng. Hoặc bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm cũng được sản xuất ở nhiều phân khúc trong cùng một thương hiệu,

Việc lựa chọn các sản phẩm cho dàn âm thanh là rất quan trọng. Không chỉ lựa chọn sản phẩm phù hợp với công suất sử dụng. Sản phẩm còn phải phù hợp với mục đích sử dụng. Đặc biệt là sự tương thích giữa các thiết bị trong bộ dàn. Ví dụ, chọn micro cho hội họp khác với micro cho biểu diễn. Loa cho karaoke khác với loa hội thảo.

Không nên vì sự khác nhau về giá dàn âm thanh hội trường mà lựa chọn sản phẩm không phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu, cân nhắc sản phẩm của nhiều thương hiệu để lựa chọn ra các thiết bị phù hợp nhất.

giá dàn âm thanh hội trường
Giá dàn âm thanh sân khấu

Việt Mới Audio chuyên tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường cao cấp giá tốt nhất

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá dàn âm thanh hội trường. Hi vọng sẽ là thông tin hữu ích khi bạn đang phân vân khi lựa chọn các sản phẩm cho dàn âm thanh. Có thể bạn sẽ phải chi một số tiền lớn cho một bộ dàn âm thanh. Nhưng điều quan trọng nhất là hiệu quả mà dàn âm thanh mang lại.

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất với mong muốn mang lại những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất cho khách hàng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.