Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giá dàn âm thanh cho hội trường phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Dàn âm thanh hội trường là hệ thống âm thanh phức tạp. Hệ thống hoạt động với sự kết hợp của đa dạng các thiết bị âm thanh. Sự hoạt động kết hợp tương thích giữa các thiết bị tạo nên một chỉnh thể âm thanh. Tùy từng không gian sử dụng như đám cưới. sự kiện, hội thảo, phòng trà,… mà dàn âm thanh lại được thiết kế với những đặc điểm riêng. Giá của dàn âm thanh ánh sáng cũng là lí do khiến nhiều người phân vân. Hãy cùng Việt Mới Audio tìm hiểu giá của dàn âm thanh ánh sáng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá của dàn âm thanh phụ thuộc vào không gian và mục đích sử dụng

giá dàn âm thanh hội trường
Giá dàn âm thanh sân khấu

Chắc chắn rằng khi sở hữu dàn âm thanh, bạn phải xác định không gian mà mục đích sử dụng. Mỗi không gian khác nhau cần một dàn âm thanh khác nhau. Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau dàn âm thanh cũng có những thay đổi. Chính bởi vậy mà giá cả của các dàn âm thanh có sự chênh lệch.

Dàn âm thanh phục vụ hội nghị, hội thảo, các cuộc họp yêu cầu chất lượng âm thanh rõ ràng, đủ âm lượng cho khán giả nghe. Dàn âm thanh phục vụ các buổi biểu diễn ca nhạc còn yêu cầu về độ vang, độ trong của âm thanh. Hệ thống âm thanh cho các phòng trà, quán bar vừa phải đảm bảo chất lượng âm thanh vừa đáp ứng tính thẩm mỹ.

Tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng, bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí khác nhau. Việc xác định đúng mục đích sử dụng sẽ giúp bạn cân đối lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Phụ thuộc vào công suất hoạt động dàn âm thanh

giá dàn âm thanh hội trường
Giá dàn âm thanh sân khấu

Công suất hoạt động của dàn âm thanh phụ thuộc vào số người mà dàn âm thanh này phục vụ. Với những sự kiện lớn phục vụ cho nhiều người, dàn âm thanh của bạn phải sử dụng loa và cục đẩy công suất lớn, giá của dàn âm thanh cũng từ đó cao hơn. Hay với các quán bar, vũ trường, âm thanh được khai thác ở mức tối đa về hiệu quả. Bạn cần lựa chọn những bàn mixer, loa chuyên dụng.

Không nên vì vấn đề giá cả mà lựa chọn dàn âm thanh công suất không đủ để phục vụ khán giả. Bởi như vậy dàn âm thanh không còn hiệu quả tốt nhất.

Giá của dàn âm thanh tùy theo sản phẩm sử dụng

Thị trường sản xuất các thiết bị âm thanh rất phong phú. Có rất nhiều các thương hiệu cung cấp thiết bị âm thanh. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm từ Hoa Kỳ, châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản,… hay các sản phẩm nội địa. Có rất nhiều các thương hiệu ở từng phân khúc khác nhau. Hoặc trong cùng một thương hiệu, các sản phẩm cũng được sản xuất ở nhiều phân khúc.

Việc lựa chọn các sản phẩm cho dàn âm thanh là rất quan trọng. Không chỉ lựa chọn sản phẩm phù hợp với công suất sử dụng. Sản phẩm còn phải phù hợp với mục đích sử dụng. Đặc biệt là sự tương thích giữa các thiết bị trong bộ dàn. Ví dụ, chọn micro cho hội họp khác với micro cho biểu diễn. Loa cho karaoke khác với loa hội thảo.

Không nên vì giá cả mà lựa chọn sản phẩm không phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu, cân nhắc sản phẩm của nhiều thương hiệu để lựa chọn ra các thiết bị phù hợp nhất.

giá dàn âm thanh hội trường
Giá dàn âm thanh sân khấu

Việt Mới Audio chuyên tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường cao cấp giá tốt nhất

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của dàn âm thanh. Hi vọng sẽ là thông tin hữu ích khi bạn đang phân vân khi lựa chọn các sản phẩm cho dàn âm thanh. Có thể bạn sẽ phải chi một số tiền lớn cho một bộ dàn âm thanh. Nhưng điều quan trọng nhất là hiệu quả mà dàn âm thanh mang lại.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng. Là đơn vị tiên phong cung cấp dàn âm thanh siêu đỉnh ra thị trường. Việt Mới có bộ phận kỹ thuật có chuyên môn cao. Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế. Việt Mới Audio đã đạt được những thành công, sự tin tưởng của khách hàng về phân khúc âm thanh sân khấu, hội thảo, hội nghị trong nhiều năm tại TP HCM và Hà Nội

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất với mong muốn mang lại những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.