Nhạc Acoustic đã không còn xa lại với bất kỳ ai. Với chất âm mộc mạc, giai điệu lạ tai, chúng đã chiếm lấy trái tim của nhiều người trẻ. Một thiết bị không thể thiếu trong dàn nhạc ấy là loa sub acoustic. Loại loa này có khả năng mang lại cho dàn nhạc của bạn sức hấp dẫn diệu kỳ.

Loa sub Acoustic là gì?

Loa sub Acoustic là một loại loa siêu trầm, thường được dùng cho dàn nhạc Acoustic. Thuật ngữ Acoustic được cấu thành bởi các yếu tố sau:

+ A: Agreeable – dễ chịu

+ C: Creative – sáng tạo

+ O: Ordinary – bình dân

+ U: Unlimited  – không giới hạn

+ S: Simple – đơn giản

+ I: Inspire – cảm hứng

+ C: Characteristic – cá tính

Nhạc Aucoustic rất coi trọng chất “mộc”. Do đó, nhạc cụ không thể thiếu trong dàn nhạc này là guitar Acoustic. Loa sub Acoustic gồm dây bass và dây treble. Dây bass cho ra âm trầm, dây treble cho ra âm cao. Loa sub Aucoustic có khả năng lột tả trung thực âm bass của đàn, không thể bị méo âm do khuyếch đại.

Chất âm mộc mạc, tự nhiên của loa sub Acoustic

Như đã nói ở trên, Acoustic quan trọng nhất là chữ “mộc”. Âm thanh mộc, nghe mộc, hát mộc mới lột tả được sự hay. Nhưng với một vài màn trình diễn ở không gian lớn, dùng loa để khuyếch đại âm thanh là điều không tránh khỏi. Lúc này, loa sub Acoustic thực sự quan trọng. Loa có khả năng khuyếch đại âm bass mà không làm mất đi sự trầm ấm vốn có, tạo cảm xúc cho người nghe.

So với loa sub thường, loa sub Acoustic chú trọng vào lột tả sự mộc mạc, tự nhiên. Càng nghe rõ những rung chuyển của dây đàn, loa sub càng chất lượng. Các tần số của loa sub hầu như không có sự thay đổi về nhạc tính, chỉ có một số sự thay đổi để khuyếch đại âm lượng âm thanh.

Xem thêm:

Một số loại loa siêu trầm có chất lượng cao tại Việt Mới Audio

Loa siêu trầm là gì? Nên sử dụng chúng trong trường hợp nào?

loa sub acoustic

Loa sub Aucoustic giúp dàn nhạc gây ấn tượng đặc biệt với người nghe

Nhạc Acoustic vốn đã gây một cảm giác đặc biệt với người nghe. Nếu piano là hoàng tử thì cây guitar Acoustic là người chàng nghệ sĩ lãng du. Không sang, nhưng luôn khiến người nghe mê đắm vì nét đẹp chân chất, tình cảm thật thà. Loa sub Acoustic giúp nhạc Acoustic hoàn thành sứ mệnh ấy trọn vẹn hơn, mang tình cảm chân thật ấy đến nhiều người nghe hơn.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay một trào lưu nhạc Acoustic rộ lên. Những bản guitar sâu lắng, những show nhạc diễn ra ngoài trời,… Cảnh mộc, giọng hát mộc, âm nhạc gần như mộc đem lại cảm giác bình thản mà kỳ diệu lạ với người nghe. Nếu một lần được nghe tiếng nhạc Acoustic, với sự hỗ trợ của loa sub, trong một khung cảnh thơ mộng giữa hoàng hôn Đà Lạt, bạn sẽ thấy thiên đường thật gần. Và hạnh phúc cũng thật gần.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt các loại loa sub chính hãng. Bạn cũng có thể tìm thấy ở Việt Mới các thiết bị âm thanh khác như loa, micro, dàn âm thanh karaoke,… Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách để tìm thấy âm thanh mà mình mong muốn.

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất