Equalizer DBX 2231

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Mang một bản sắc mới đến với thế giới, mang trái tim nhiều đam mê để cống hiến, Harman tiếp tục đưa ra sản phẩm xử lý tín hiệu Equalizer DBX2231để dàn âm thanh sân khấu của bạn có thể hiệu chỉnh một cách linh hoạt hơn, sống động hơn, thu hút người nghe hơn và mang nhiều sự nổi trội riêng biệt hơn. Việt Mới Audio thông qua sự cho phép của Harman để tìm hiểu về chức năng, về cấu tạo và về phương pháp khai thác những ưu điểm của Equalizer DBX2231.

Bộ xử lý tín hiệu Equalizer DBX 2231
Bộ xử lý tín hiệu Equalizer DBX 2231

Thiết kế chi tiết linh hoạt nên Equalizer DBX2231 có thể thu những tín hiệu với sự “kén chọn” sau đó cho ra các dải tần có âm thanh rộng hơn, có lực mạnh hơn và điều này sẽ được thể hiện rõ ở giao diện nên việc căn chỉnh dàn âm thanh trở nên đơn giản hóa hơn, cụ thẻ chi tiết rõ ràng cẩn thận hơn. Equalizer DBX2231 mở rộng khả năng chi phối các dải âm thanh như các kênh hay các band cũng được lớn hơn, Equalizer DBX2231 có chế độ auto lựa chọn ngay từ đầu vào nên đầu ra của nó có chất lượng cao chinh phục được cả những khách hàng khó tính.  Với mục đích ban đầu là Equalizer DBX2231 được thiết kế với dàn âm thanh sân khấu lớn, nhưng khi thực thi thì Equalizer DBX2231 còn có thể tương thích ở nhiều dàn âm thanh khác nhau và phối ghép với nhiều thiết bị khác nhau bởi thiết kế của nó rất dễ kết hợp. Chúng ta thực sự trân trọng Harman đã đưa ra Equalizer DBX2231 giữ vững chất lượng của một Equalizer thông thường như cân bằng tín hiệu âm thanh, chống hú rít, chống nhieux sóng và rè tiếng. Tốc độ xử lý các “gờ” trên âm thanh nhanh chóng đến nỗi người nghe không phát hiện ra nên sự khó chịu khi nghe âm là không hề xuất hiện. Equalizer DBX2231 có kép 31-băng tần cung cấp cho bạn 2 kênh với 31 ban nhạc, mỗi 1 / 3 quãng tám để đạt được sự kiểm soát giai điệu chính xác nhất, giảm tiếng ồn làm tăng S / N tỷ lệ bằng 20dB chế ngự các số truy cập wildest hoặc tinh tế sắc thái của tín hiệu bất kỳ.  Bằng những thử nghiệm từ bản đầu tiên, Harman đã cùng Việt Mới Audio nghiên cứu kỹ lưỡng từng tính năng, ngoài ra muốn tích hợp thêm chúng tôi phải thử nghiệm chất lượng mà nó đem lại khi tích hợp nhiều ưu điểm vào nó. Đến một mức độ nhất định để đảm bảo thì  sau đó Harman mới đưa Equalier DBX2231 ra thị trường thiết bị âm thanh.

Chỉ với những thao tác đơn giản, nhưng nghiên cứu chuyên sâu tỉ mỉ thì các kỹ sư của Harman đã đưa Harman đến một thế kỷ niên hiện đại, sang trọng, không phức tạp hóa quá nhưng vẫn có chất âm rất tuyệt vời. Việt Mới Audio tin tưởng Harman như chính khách hàng tin tưởng vào Việt Mới Audio để nhận sự tư vấn. Có thể sản phẩm chúng tôi chọn kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng cao, nhưng quý khách có quyền lựa chọn mua sắm thiết bị âm thanh hội trường theo nhu cầu của quý khách, Việt Mới Audio luôn mong muốn khách hàng của mình nhận được nhiều lợi ích nhất có thể.

Rate this product
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Equalizer DBX 2231”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook