Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Đúc kết những tinh hoa của loa karaoke AAD Pro 12

Đã từng lắp đặt tại đơn vị nhà nước, đơn vị tư nhân nên Việt Mới nắm được nhiều phản hồi về loa karaoke AAD Pro 12. Đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế đó Việt Mới Audio gửi gắm qua bài viết này để chia sẻ những kiến thức cơ bản về loa AAD Pro 12 để khách hàng của Việt Mới Audio có thể nắm chắc phần thắng khi sử dụng nó.

Đặc điểm bên ngoài loa karaoke AAD Pro 12

Loa AAD Pro 12 có màu đen nguyên bản, thiết kế đơn giản với vòm cung trước mặt giúp tạo nên phong cách đặc biệt của loa, sử dụng lưới cho mặt trước tạo ra độ thoáng gió cho những thiết bị lắp ghép bên trong đồng thời, tạo ra âm thanh riêng biệt.

Sản phẩm có lỗ thoát hơi nằm ở trước mặt nên loa AAD Pro 12 không cần treo cách tường như nhưng loại loa có lỗ thông hơi phía sau, tạo thuận lợi cho kỹ thuật lắp đặt. Với vỏ thùng loa được làm bằng gỗ MDF độ dày lên tới gần 2cm khiến cho loa AAD Pro 12 có độ bền lâu hơn bởi những tương tác bên ngoài khó mà gây ảnh hưởng đến.

Loa karaoke AAD Pro 12
Loa karaoke AAD Pro 12

Có xuất xứ ở Mỹ, được nhiều dàn karaoke lựa chọn top đầu bởi khả năng của nó đem lại cho khách hàng rất nhiều ngạc nhiên.Bên cạnh đó thiết bị còn được các nhà nghiên cứu âm thanh trong hiệp hội chất lượng quốc tế đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, có giá trị về mặt âm thanh.

Về thiết kế bên trong loa karaoke AAD Pro 12

Loa karaoke AAD Pro 12 có gân mút công nghệ mới tạo khả năng chịu đựng với mức công suất lớn, đem lại sự cân bẳng ổn định, độ bền cao. Thiết bị được các kỹ sư lựa chọn kĩ lưỡng màng giấy cao cấp nên cho ra tiếng hát ấm, mềm hơn so với một số loại bass có màng giấy thông thường. Sử dụng linh kiện nhập khẩu chọn lọc cho phân tần nên các dải tần của Loa AAD Pro 12 luôn luôn đạt đẳng cấp cao, sâu lắng, rõ rệt.

Loa AAD Pro 12 phù hợp với những bản nhạc nhẹ, tuy nhiên cũng có thể sử dụng trong một số trường mầm non hoặc phòng hộp họp nhỏ chứ không chỉ riêng cho karaoke. Cùng với các linh kiện thì vỏ thùng của Loa AAD Pro 12 tạo ra tiếng bass rất chắc chắn, êm ái, dễ chịu với ngươi nghe.

Không hề né tránh bất cứ trọng trách nào, Loa AAD Pro 12 luôn thực hiện nhiệm vụ và khả năng của mình hết lòng để người sử dụng cũng như người nghe có khả năng cảm nhận âm thanh một cách chân thực nhất, cảm nhận sâu sắc nhất có thế.

Hiện nay, tại Việt Mới đã không chỉ làm việc bằng trí tuệ, mà còn làm việc bằng tình cảm chân thành của khách hàng, cố gắng tìm nhiều sản phẩm thiết bị âm thanh có nhiều ưu điểm đến tay khách hàng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.