Lắp đặt thiết bị âm thanh hội nghị cho tập đoàn Laika Group

Với sứ mệnh mang tới những giải pháp âm thanh hội thảo hiệu quả cho các công ty, doanh nghiệp. Việt Mới Audio tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị hội nghị, hội thảo. Chúng tôi mong muốn mang đến giá trị cho các cơ quan văn phòng khi áp dụng những giải pháp âm thanh hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu về âm thanh của Việt Mới Audio.

Giới thiệu dự án lắp đặt

Laika Group được biết đến là mô hình doanh nghiệp trẻ, gây ấn tượng bởi sự năng động, sáng tạo của một thế hệ mới. Chính vì vậy không gian công sở của Laika mang phong cách trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Điều đặc biệt nhất là không gian văn phòng Laika hướng đến phong cách tối giản nhưng thông minh, kích thích sự sáng tạo và làm việc. Chính bởi đặc trưng trên mà khi có nhu cầu lắp đặt dàn âm thanh hội nghị cho tập đoàn Laika Group, phía công ty đã liên hệ với Việt Mới Audio

Sau khi tiếp nhận mong muốn từ phía khách hàng Việt Mới Audio đã tiến hành khảo sát trực tiếp không gian văn phòng. Việc khảo sát và bàn bạc trao đổi trực tiếp giữa hai bên đã có kết quả tốt đẹp. Giải pháp về một dự án âm thanh hội nghị hướng đến sự hiệu quả, sáng tạo và trẻ trung đã được khách hàng vô cùng hài lòng.

Các sản phẩm lựa chọn cho dự án đều là các thiết bị âm thanh cao cấp. Đặc biệt phương án thiết kế và các thiết bị cũng hướng tới mô hình phòng họp thông minh. Người dùng có thể khai thác tối đa hiệu quả một cách dễ dàng để phục vụ cho mục đích công việc. Dự án đề cao vai trì của thông tin và trao đổi thông tin trong quá trình làm việc.

Chi tiết dự án lắp đặt thiết bị âm thanh của tập đoàn Laika Group

Với đặc thù chuyên cung cấp thiết bị cao cấp, chính hãng, tất cả các sản phẩm cho dự án đều có sẵn tại kho của Việt Mới Audio. Chính vì vậy mà việc thi công dự án diễn ra nhanh chóng. Các chuyên gia đã kịp thời tính toán để hệ thống được lắp đặt một cách tối ưu nhất, khai thác tối đa sự hoạt động của các thiết bị. Đội ngũ kĩ thuật viên của Việt Mới tiến hành lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo đúng bản vẽ và tính thẩm mỹ cao.

Sau khi tiếp nhận bàn giao dự án, phía khách hàng rất hài lòng về công trình. Hệ thống âm thanh hội nghị đã thưc hiện chức năng giúp quá trình trao đổi thông tin diễn ra thuận tiện dễ dàng. Các buổi họp gặp gỡ đối tác của công ty diễn ra thành công, đạt kết quả.

Sau đây là một số hình ảnh dự án sau khi hoàn thành:

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn Laika Group
Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn Laika Group
âm thanh hội nghị phòng họp laika
Hệ thống âm thanh phòng họp lớn chuyên nghiệp, sang trọng
âm thanh hội nghị laika
Phòng tổ chức hội nghị với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Trên đây là chi tiết dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn Laika Group. Việt Mới Audio rất tự hào với những giải pháp âm thanh mà chúng tôi mang đến cho các đơn vị, đóng góp vào hiệu quả công việc của các cơ quan văn phòng. Nếu bạn cần tham khảo thêm những dự án để thiết kế cho hệ thống âm thanh văn phòng của mình có thể tham khảo các dự án khác chúng tôi đã thực hiện. Hoặc nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook