Dự án lắp đặt thiết bị âm thanh phòng hội nghị cho công ty VFT Hà Nội

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, Việt Mới Audio hoạt động với sứ mệnh cung cấp những giải pháp âm thanh mang đến giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang những tiến bộ âm thanh phục vụ tối đa cho cuộc sống. Với hơn một thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào khi đã mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp âm thanh hội nghị tối ưu nhất.

Giới thiệu dự án công ty VFT Hà Nội

Đây không phải dự án đầu tiên Việt Mới Audio cung cấp dich vụ cho VFT. Trước đó Việt Mới đã thực hiện công trình âm thanh phòng họp hội thảo tại trụ sở VFT tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Công trình tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã nhận về rất nhiều lời khen từ phía ban giám đốc và đối tác của VFT khi đến công ty. Chính vì vậy, Việt Mới Audio khi được tiếp tục thưc hiện dự án âm thanh hội nghị Hà Nội rất tự hào vì mang lại giá trị niềm tin cho khách hàng.

Trụ sở của VFT Hà Nội thường xuyên đón tiếp các đối tác quan trọng của công ty. Là nơi diễn ra các hội thảo quan trọng, các cuộc họp với quy mô lớn thành viên tham dự. Chính vì vậy dự án cần được thiết kế sao cho đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tại đây cũng thường xuyên đón tiếp các đối tác là người nước ngoài, đến từ nhiều quốc gia. Vì vậy phía khách hàng yêu cầu Việt Mới thiết kế một dự án có thể thực hiện chức năng phiên dịch.

Chi tiết giải pháp lắp đặt hệ thống hội họp cho công ty VFT Hà Nội

Sau khi trao đổi và tiếp nhận những yêu cầu từ phía khách hàng Việt Mới Audio đã đưa ra phương án phù hợp nhất. Điểm đặc biệt của dự án là phòng họp lớn của VFT Hà Nội là nơi diễn ra các cuộc họp cổ đông của công ty. Chính vì vậy Việt Mới mang đến giải pháp sử dụng micro cổ ngỗng có tsich hợp hệ thống bỏ phiếu. Từ đó phục vụ tối đa nhất cho các cuộc họp quan trọng của công ty. Giải pháp của Việt Mới đã được khách hàng vô cùng hài lòng, đã giải quyết được vấn đề lấy ý kiến trong các cuộc họp cổ đông.

Ngay sau khi thống nhất và chốt phương án cuối cùng, dự án đã được đưa vào thực hiện. Bạn có thể tham khảo các hình ảnh công trình âm thanh hội nghị sau:

âm thanh hội nghị cho công ty VFT Hà Nội
âm thanh hội nghị cho công ty VFT Hà Nội
Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty VFT Hà Nội
Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty VFT Hà Nội
Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty VFT Hà Nội
Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty VFT Hà Nội

Sau khi hệ thống âm thanh hội nghị cho công ty VFT Hà Nội, không gian văn phòng tại VFT càng trở nên hiện đại và chuyên nghiệp, Tạo cảm hứng sáng tạo khi làm việc cho nhân viên, tạo nên ấn tượng tốt với đối tác khi đến công ty. Thêm một dự án âm thanh hội nghị mà Việt Mới Audio đã thành công thực hiện, mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho cơ quan của mình hãy liên hệ với Việt Mới Audio để nhận được sự tư vấn từ phía các chuyên gia hàng đầu về âm thanh.

5/5 - (100 bình chọn)