Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt phòng Karaoke Nam Phương | Việt Mới Audio

Gần đây vào độ dịp cuối năm rất nhiều khách hàng đã đi tìm cho mình một bộ dàn hát karaoke. Đến những dự án lắp đặt phòng karaoke hay cho công trình hát karaoke quán cũng được khánh thành vào cuối năm am lịch và đầu năm mới để tiện phục vụ cho khách hàng vào dịp tết nguyên đán.

Lắp đặt phòng karaoke hay cho quán Nam Phương karaoke

Gần đây vào độ dịp cuối năm rất nhiều khách hàng đã đi tìm cho mình một bộ dàn hát karaoke, đến những dự án lắp đặt phòng karaoke cho công trình hát karaoke quán cũng được khánh thành vào cuối năm am lịch và đầu năm mới để tiện phục vụ cho khách hàng vào dịp tết nguyên đán.

Karaoke Nam Phương là một quán hát lớn ở phía bắc của thủ đô, qua nhiều năm buôn bán để thực hiện với ước mơ có một quán hát karaoke phục vụ cho mọi người và cũng là niềm đam mê của anh chủ quán hát. Đến đầu năm 2017 quán đã hoàn tất cho mình những khâu cuối cùng là chọn lựa và lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng.

Được biết đến Việt Mới Audio qua các phương tiện truyền thông internet, anh chị đã chọn lựa xem các sản phẩm và liên hệ trực tiếp để tư vấn cho các sản phẩm về một dự án của mình. Đúng tầm này thì dòng loa karaoke DK lại đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh so với những loại loa khác trên thị trường bao gồm cả nhưng loại loa JBL, BMB nổi tiếng từ trước đó.

Loa là thiết bị lớn và có giá trị nhất trong các bộ dàn về âm thanh, quyết định âm thanh đầu ra có hay hay không, nên việc đầu tư chọn lựa ban đầu cũng là rất khó khăn đối với những chủ đầu tư thiết bị.

Thương hiệu loa dự án lắp đặt phòng Karaoke Nam Phương

Thoạt đầu khi tư vấn bởi đội ngũ nhân viên Việt Mới Audio anh chị cũng không tin qua lời nói và được chúng tôi đề nghị đến xem và nghe sản phẩm trực tiếp để dễ bề nói chuyện hơn. Vẫn còn nghi ngờ với lúc đến xem chúng tôi đã cho anh chị nghe thử với nhiều dòng nhạc với loa không đặt trong phòng thu mà mang hẳn ra ngoài trời tránh sự hoài nghi của thiết kế trong phòng hát.

Đến đây anh vẫn còn muốn kiểm tra vì số lượng lấy loa và các thiết bị DK khá lớn nên không thể xuề xòa được, chúng tôi tháo các mẫu loa cho anh xem trực tiếp để thấy rõ cấu tạo máy cùng việc giới thiệu luôn các thành phần thiết bị để đảm bảo rằng hàng chất lượng và chính hãng tem mác từ các bo mạch gắn đầy đủ.

Quyết định chọn loa karaoke DK cuối cùng sau khi tham khảo nhiều mẫu loa chọn lọc từ Việt Mới đã giúp anh chị tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho nhiều phòng hát nếu như lấy các dòng thương hiệu khác. Chất lượng loa thì đã nghe trực tiếp cùng thời gian bảo hành giống như loa hãng lớn nên anh chị đã có niềm tin vào sản phẩm và sự uy tín của Việt Mới.

Quán hát của anh mới được khánh thành là một trong nhưng quát hát hạng cao cấp với nhiều thiết bị sang trọng, các căn phòng từ 25 – 30m2 được lắp đặt loa DK với nhiều tư thế nằm đứng khác nhau cho ra chất âm ấm đối với tất cả các phòng, thử với nhạc mạnh như remix hay sàn nghe giống như loa BMB, JBL chính hãng Mỹ. Tham khảo thêm các mẫu loa karaoke JBL chất lượng nhất nhé!

Hình ảnh thi công thiết kế lắp đặt phòng karaoke Nam Phương

dự án lắp đặt dàn karaoke
Cửa vào karaoke Nam Phương vẫn nhiều hoa chúc mừng khánh thành
lap dat phong karaoke
Khách đến chúc mừng vẫn rất nhiều
lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp
Khuôn viên phòng hát tràn ngập màu sắc
chuyên lắp đặt phòng karaoke
Thiết kế chi tiết tiện nghi tới từng vách nhỏ trên phòng
thiết kế lắp đặt phòng karaoke
Một số phòng có thiết kế gam màu nóng dành cho các bạn trẻ
lắp đặt phòng karaoke
Giữa phòng là một quả cầu ánh sáng lớn
lắp đặt phòng hát karaoke
Loa DK được lắp đặt xong với chiều ngang và được hát trực tiếp sau khi lắp
tư vấn lắp đặt phòng karaoke
Hình ảnh lắp loa DK chụp cận cảnh
chuyen lap dat phong karaoke
Sau khi thi công thư giãn giải trí với thành quả đạt được
thiet ke lap dat phong karaoke
Không gian trưng bày phía khách ngồi

Việt Mới Audio kinh chúc anh chị có thật nhiều khách trọng dịp năm mới tới thư giãn giải trí, Việt Mới cam kết sẽ hỗ trợ anh chị tận tình nếu có sự cố về thiết bị hay cần nâng cấp mở rộng các thiết bị khác để mang lại một không gian âm thanh tuyệt  với những dự án lắp đặt phòng Karaoke hay vời nhất cho quán hát của mình.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.