Dự án lắp đặt phòng Karaoke Nam Phương

Dự án lắp đặt phòng Karaoke Nam Phương là dự án mà Việt Mới Audio dành nhiều tâm huyết để lắp đặt thiết bị âm thanh karaoke. Lúc ban đầu có nhiều khó khăn nhưng do lòng nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên, dự án đã thành công viên mãn.

Dự án lắp đặt phòng karaoke hay cho quán Nam Phương 

Karaoke Nam Phương là một quán hát lớn ở phía bắc của thủ đô. Qua nhiều năm buôn bán để thực hiện với ước mơ có một quán hát karaoke phục vụ cho mọi người và cũng là niềm đam mê của anh chủ quán hát. Đến đầu năm 2017 quán đã hoàn tất cho mình những khâu cuối cùng là chọn lựa và lắp đặt thiết bị cho dàn karaoke.

Được biết đến Việt Mới Audio qua các phương tiện truyền thông internet, anh chị đã chọn lựa xem các sản phẩm và liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Dòng loa karaoke DK lại đang làm mưa làm gió trên thị trường âm thanh so với những loại loa khác trên thị trường. Loa là thiết bị lớn và có giá trị nhất trong các bộ dàn về âm thanh, quyết định âm thanh đầu ra. Việc đầu tư chọn lựa ban đầu cũng là rất khó khăn đối với những chủ đầu tư thiết bị. Trang thiết bị âm thanh dàn karaoke kinh doanh luôn được lựa chọn kỹ càng.

Thương hiệu loa dự án lắp đặt phòng Karaoke Nam Phương

Thoạt đầu khi tư vấn bởi đội ngũ nhân viên Việt Mới Audio anh chị cũng không tin. Chúng tôi đề nghị Nam Phương đến xem và nghe sản phẩm trực tiếp. Vẫn còn nghi ngờ với lúc đến xem chúng tôi đã cho anh chị nghe thử với nhiều dòng nhạc với loa không đặt trong phòng thu mà mang hẳn ra ngoài trời tránh sự hoài nghi của thiết kế trong phòng hát.

Đến đây anh vẫn còn muốn kiểm tra vì số lượng lấy loa và các thiết bị DK khá lớn nên không thể xuề xòa được. Chúng tôi tháo các mẫu loa cho anh xem trực tiếp để thấy rõ cấu tạo máy. Bê cạnh đó, chúng tôi giới thiệu luôn các thành phần thiết bị để đảm bảo rằng hàng chất lượng và chính hãng tem mác từ các bo mạch gắn đầy đủ.

Quyết định chọn loa karaoke DK cuối cùng sau khi tham khảo nhiều mẫu loa chọn lọc từ Việt Mới. Điều này đã giúp anh chị tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho nhiều phòng hát. Chất lượng loa thì đã nghe trực tiếp cùng thời gian bảo hành giống như loa hãng lớn nên anh chị đã có niềm tin vào sản phẩm và sự uy tín của Việt Mới.

Hình ảnh thi công thiết kế lắp đặt phòng karaoke Nam Phương

dự án lắp đặt phòng karaoke
Cửa vào karaoke Nam Phương vẫn nhiều hoa chúc mừng khánh thành
Dự án lắp đặt phòng karaoke
Khách đến chúc mừng vẫn rất nhiều
Dự án lắp đặt phòng karaoke
Khuôn viên phòng hát tràn ngập màu sắc
dự án lắp đặt phòng karaoke
Thiết kế chi tiết tiện nghi tới từng vách nhỏ trên phòng
lắp đặt phòng karaoke
Một số phòng có thiết kế gam màu nóng dành cho các bạn trẻ

Quán Nam Phương mới được khánh thành là một phòng hát cao cấp với nhiều thiết bị sang trọng. Các căn phòng từ 25 – 30m2 được lắp đặt loa DK với nhiều tư thế nằm đứng khác nhau cho ra chất âm ấm. Nhạc mạnh như remix hay sàn nghe giống như loa BMB, JBL chính hãng Mỹ cúng được đảm bảo. Tham khảo thêm các mẫu loa karaoke JBL chất lượng nhất nhé!

Đây là một dự án lắp đặt phòng Karaoke để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho Việt Mới Audio. Dù ban đầu có nhiều vẫn đề xảy ra, nhưng nhân viên đã cố gắng hết mình để hoàn thành dự án. Việc lắp đặt âm thanh cho phòng Karaoke chuyên nghiệp thật sự không đơn giản. Nhờ đội ngũ nhân viên Việt Mới đã hỗ trợ nhiệt tình cho Nam Phương để có thể hoàn thành đúng tiến độ.

Thông tin liên hệ: 

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook