Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh truyền thanh không dây tại Vịnh Hạ Long

Âm thanh truyền thanh không dây tại Vịnh Hạ Long. Đây là nơi được coi là một kiệt tác của thiên nhiên, nhiều lần được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Với sự sống động và kỹ vỹ của mình, Vịnh Hạ Long đón hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Không gian rộng và số lượng lượt khách lớn khiến việc truyền thông, thông báo thông tin gặp nhiều khó khăn. Gần đây, Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt âm thanh truyền thanh không dây tại Vịnh Hạ Long. Cho công việc trở nên thuận lợi hơn.

lắp đặt âm thanh truyền thanh không dây tại Vịnh Hạ Long

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh truyền thanh không dây tại Vịnh Hạ Long

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh truyền thanh không dây tại Vịnh Hạ Long

– Địa điểm: Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

– Yêu cầu dự án: Hệ thống thiết bị hiện đại, tính linh động và tính ổn định cao. Âm thanh to và rõ, không xảy ra hiện tượng nhiễu âm và hú rít.

– Đơn vị thực hiện dự án: Việt Mới Audio

Chi tiết sự án lắp đặt âm thanh truyền thanh không dây tại Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long vừa là một địa phương, vừa là một điểm du lịch. Do vậy, âm thanh truyền thanh không dây không chỉ phục vụ người dân bản địa. Hệ thống này vừa đóng vai trò truyền thanh, vừa là âm thanh thông báo, và phát nhạc nền.

Để đảm bảo yêu cầu này, chúng tôi đã trang bị một số lượng thiết bị khá lớn. Bao gồm:

Âm thanh truyền thanh không dây bằng sóng FM

Âm thanh truyền thanh không dây bằng sóng FM là hệ thống truyền thanh phổ biến nhất hiện nay. Bỏ qua hệ thống dây nối lằng nhằng, hệ thống đã tối ưu hơn rất nhiều về vận chuyển và lắp đặt.

Loa phóng thanh không dây cũng có độ bao phủ xa và ít bị nhiễu sóng hơn. Loa được nối với bộ thu tín hiệu FM trên một cột phát sóng cao để truyền thanh rộng khắp vùng. Tương ứng với bộ thu tín hiệu sẽ có bộ phát tín hiệu.

Bộ phát này được đặt ở Trung tâm xử lý. Cùng với nó là  micro, máy ghi âm, mixer và các tín hiệu thu khác. Sau khi chúng tôi lắp đặt, hê thống hoạt động tốt. Bộ thu tín hiệu nhận định rõ tín hiệu từ bộ phát, vẫn đảm bảo độ rõ.

Hệ thống loa sân vườn giả đá và loa treo tường

Trong dự án này chúng tôi cũng lắp đặt hệ thống loa sân vườn giả đá và loa treo tường. Chúng được đặt trong các hang động để tiến hành chức năng thông báo và phát nhạc nền cho khách du lịch.

Lắp âm thanh truyền thanh không dây tại Vịnh Hạ Long

Với hơn 10 năm cung cấp thiết bị âm thanh cho khách hàng, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ thành công. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ nhân viên chất lượng và nhiệt huyết của mình, Việt Mới sẽ mang đến cho bạn giải pháp âm thanh phù hợp nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.