Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại thị trấn Na Sầm

Mới đây, Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại thị trấn Na Sầm. Hệ thống sau khi lắp đặt đã mang đến khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của người dân. Hệ thống truyền thanh không dây được lắp đặt tại Na Sầm là một thị trấn vùng cao của tỉnh Lạng Sơn. Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, đời sống của người dân ở đây ngày càng phát triển. Tuy nhiên, hệ thống truyền thanh vẫn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của người dân nơi đây.

Hệ thống truyền thanh không dây

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại thị trấn Na Sầm

– Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại thị trấn Na Sầm

– Địa điểm: thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn

– Yêu cầu dự án: các thiết bị hoạt động tốt, vận chuyển nhanh, có bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì.

– Đơn vị thực hiện dự án: Việt Mới Audio

Chi tiết dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại thị trấn Na Sầm

Thị trấn Na Sầm là một thị trấn nằm sâu trong vùng núi tỉnh Lạng Sơn. Địa hình phức tạp tạo nên rất nhiều khó khăn cho Việt Mới Audio trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, dự án vẫn được thực hiện thành công. Sau khi nhận được yêu cầu từ phía thị trấn.

Chúng tôi ngay lập tức lựa chọn thiết bị, lên kế hoạch thực hiện và gửi báo giá cho khách hàng và tiến hành lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây. Đây là một dự án không quá phức tạp về kỹ thuật. Bởi lẽ số lượng thiết bị và quy mô phát thanh không quá nhiều. Khó khăn duy nhất là quá trình vận chuyển khá tốn kém về thời gian.

Dự án sử dụng bộ phát FM công suất 50w. Đây là mức công suất không quá lớn. Tuy nhiên, chúng phù hợp với không gian thị trấn và quy mô sử dụng. Ngoài ra, hệ thống truyền thanh không dây còn có ác thiết bị khác thuộc bộ điều khiển trung tâm và cụm thu tín hiệu.

Bộ phát FM cũng là một thiết bị thuộc bộ điều khiển trung tâm. Ngoài bộ phát, còn có micro, mixer, đầu DVD, radio hỗ trợ. Cụm thu tín hiệu thì có cụm thu tín hiệu chính và cụm thu tín hiệu vệ tinh. Cụm thu tín hiệu chính chính là bộ thu FM với tần số trung với máy phát.

Sau khi đã thu được tín hiệu FM, chúng sẽ được truyền đến loa và phát ra loa. Cụm thu tín hiệu vệ tinh được trang bị ở tưng hộ gia đình để có thể nghe các chương trình phát thanh rõ hơn ngay tại nhà.

>>> Xem thêm: Dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây ở núi Đầu Rồng

Việt Mới Audio – nhà cung cấp hệ thống truyền thanh không dây hiện đại

Việt Mới Audio luôn thực hiện mỗi dự án bằng tâm huyết và nhiệt huyết cháy bỏng phục vụ khách hàng. Chúng tôi tâm niệm mình phải là bạn đồng hành của khách hàng trên mọi hành trình âm thanh.

Do vậy, chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn tư vấn cho khách hàng giải pháp âm thanh phù hợp. Cùng với đó là chính sách bảo hành lên đến 12 tháng, công tác bảo hành, bảo trì nhanh chóng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hưởng nhiều ưu đãi.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.