Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại quận 1

Truyền thanh không dây tại quận 1 nơi phát ra âm thanh “Đây là đài tiéng nói Việt nam, phát thanh từ nước Cộng Hoà Xã hội Chủ nghĩ Việt Nam”. Đây là câu nói quen thuộc mà bạn thường nghe thấy trên hệ thống loa phường, đài trước đây.

Bạn đã từng thắc mắc làm thế nào mà câu nói đó đến được tại chúng ta chưa? Đó là nhờ hệ thống truyền thanh. Hệ thồng truyền thanh đi từ cấp Trung ương đến cấp tỉnh, quận, huyện,…  mà chúng ta thường mặc định chúng là hệ thống loa phường.

Trên thực tế, loa phóng thanh hay loa phường chỉ là một trong số rất nhiều thiết bị thuộc hệ thống âm thanh này. Mới đây, Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống này phát huy tác dụng đặc biệt trong công tác tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid – 19.

dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại quận 1

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại quận 1

– Tên dự án: Dự án lắp đật hệ thống truyền thanh không dây tại quận 1

– Địa điểm: Quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh

– Yêu cầu dự án: các thiết bị hoạt động tốt, chất lượng âm thanh rõ, đường truyền ổn định. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng.

– Đơn vị thực hiện dự án: Việt Mới Audio

Chi tiết dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại quận 1

Dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại quận một diễn ra nhanh chóng. Bởi quy mô dự án không quá lớn và khoảng cách địa lý không quá xa. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quận, chúng tôi đã lên danh sách thiết bị cần thiết, lập kế hoạch và gửi báo giá cho quận. Sau khi 2 bên đồng tình về phương án thực thi, dự án nhanh chóng được triển khai. Dự án bao gồm các hạng mục:

Máy phát FM truyền thanh không dây

Máy phát FM được chúng tôi lựa chọn có công suất 50w. Do chỉ hoạt động trong quận nên công suất không cần quá cao. Máy phát FM này có độ phủ sóng 7 – 17km, phù hợp với phạm vi quận. Đặc biệt, thiết bị này không bị nhiễu bởi tần số sóng radio nên có tính ổn định cao.

Cột ăng-ten truyền thanh không dây

Cột ăng-ten này do quận xây dựng hoặc đã có sẵn từ trước.

Cụm thiết bị thu truyền thanh không dây

Cụm truyền thanh không dây tại quận 1 bao gồm cụm tín hiệu truyền thanh và cụm loa không dây. Cụm loa không dây được chúng tôi lựa chọn sử dụng là 2 loa phóng thanh (loa nén) của thường hiệu Bosch – Hoa Kỳ.

Hệ thống thu vệ tinh

Hệ thống thu vệ tinh dân dụng bao gồm 1 đầu thu vệ tinh và 1 ăng-ten chảo. Hệ thống này thường được lắp ở từng hộ dân cư để bắt được tín hiệu âm thanh từ đài phát thanh. Do số lượng hộ dân rất nhiều nên việc lắp đặt hệ thống này là tự túc trên tinh thần tự nguyện.

Các thiết bị chuyên dụng khác

Ngoài ra, dự án còn được trang bị các thiết bị chuyên dụng khác như micro để đọc tin tức, radio cát-sét, đầu DVD,…

Việt Mới Audio thực hiện dự án hệ thống truyền thanh không dây tại Quận 1 – tp.Hồ Chí Minh

Việt Mới Audio – đơn vị chuyên cung cấp hệ thống truyền thanh không dây hàng đầu. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và vận chuyển. Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng với mọi sản phẩm và mọi khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn được giải pháp truyền thanh không dây tại quận 1 phù hợp nhất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.