Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt truyền thanh không dây tại phường Nhân Chính

Truyền thanh không dây là hình ảnh không còn xa lạ với bất kỳ ai. Thậm chí, chúng còn trở thành biểu tượng của một vài nơi ở Hà Nội. Còn trong lĩnh vực âm thanh, đây là một trong những thiết bị thuộc truyền thanh không dây. Đây là một hệ thống hiện đại sử dụng sóng FM thay cho dây nối để truyền dẫn tín hiệu âm thanh.

Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại phường Nhân Chính. Do nằm trên địa bàn Hà Nôi, khá gần với showroom nên dự án lắp đặt nhanh chóng và đã được đưa vào hoạt động.

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại phường Nhân Chính

– Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại phường Nhân Chính

– Địa điểm: thành phố Hà Nội

– Yêu cầu dự án: hệ thống đơn giản, dê sử dụng, lắp đặt nhanh. Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì nhanh chóng.

– Đơn vị thực hiện dự án: Việt Mới Audio

Lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây
Loa phóng thanh trong hệ thống truyền thanh không dây tại phường Nhân Chính

Chi tiết dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại phường Nhân Chính

Nhân Chính chỉ là một phường nhỏ thuộc quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội. Số hộ dân không quá nhiều nên yêu cầu về hệ thống âm thanh không quá phức tạp. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo các thiết bị cơ bản như:

Bộ phát sóng FM

Bộ phát sóng FM là thiết bị mã hoá tín hiệu âm thanh thành dạng sóng FM để đưa tín hiệu âm thanh đi xa mà không cần hệ thống dây nối.

Cụm thu sóng FM không dây

Bộ phát phải đi liền với cụm thu thì mới có thể hoạt động hiệu quả. Cụm thu sẽ tiếp nhận tín hiệu âm thanh đã được mã hoá, khuyếch đại chúng và đưa ra loa. Cụm thu này được chúng tôi gắn gần với loa trên cột phát sóng. Việc gắn cụm thu trên cao vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo tín hiệu âm thanh được khuyếch đại tốt hơn.

hệ thống truyền thanh không dây
Bộ thu tín hiệu FM trong hệ thống truyền thanh không dây tại phường Nhân Chính

Loa phóng thanh không dây

Loa phóng thanh không dây hay còn gọi là loa nén là loại loa thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh thông báo hoặc âm thanh truyền thanh. Loa không dây có độ bao phủ về âm thanh lớn hơn so lớn loại có dây truyền thống. Hơn nữa lại đảm bảo độ khớp trong ghép nối vì không cần sử dụng dây.

Micro không dây hoặc micro cổ ngỗng không dây

Micro không dây hoặc micro không dây là thiết bị thu tí hiệu âm thanh đầu vào. Các hệ thống truyền thông cũ thường sử dụng mcro có dây. Tuy nhiên, micro có dây không đảm bảo độ hút âm và không có chế độ lọc nhiễu tự động nên chất lượng tín hiệu đầu vào không cao.

Việt Mới Audio tự hào là một trong những đơn vị hoạt động lâu nhất trong lĩnh vực thiết bị âm thanh tại Việt Nam. Với 15 năm trong nghề, Việt Mới cam kết mang đến cho quý vị giải pháp âm thanh phù hợp nhất, chất lượng nhất và âm thanh tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!