Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Tĩnh

Lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Tĩnh. Đây là là một trong những Tỉnh Duyên hải miền Trung thường xuyên xảy ra bão lũ. Một hệ thống không thể thiếu để thông báo tình hĩnh bảo nhanh chóng để bà con sơ tán đó là hệ thống truyền thanh.

Thay vì sử dụng hệ thống có dây truyền thống, ngày nay rất nhiều nơi đã sử dụng hệ thống truyền thanh không dây thay thế. Hệ thống này có độ bao phủ âm thanh tốt hơn, độ ổn định cao hơn, kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống âm thanh này tại Hà Tĩnh.

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Tĩnh

– Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Tĩnh

– Địa điểm: thành phố Hà Tĩnh

– Yêu cầu dự án: chất lượng âm thanh tốt, tính ổn định và độ bền cao, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

– Đơn vị thực hiện dự án: Việt Mới Audio

Chi tiết dự án lắp đặt hệ thống truyền thanh không dây tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một trong những tỉnh miền Trung thường xuyên phải chống chọi với bão lũ triền miên. Hệ thống truyền thanh không dây vừa đóng vai trò là âm thanh thông báo, vừa là hệ thống âm thanh để truyền thông và phát các chương trình radio giải trí,…

Hệ thống này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong mùa lũ, khi thành phố muốn thông báo tình hình và lệnh sơ tán khẩn cấp. Hệ thống cũng giữ vai trò quan trọng khi tình hình dịch bệnh Covid – 19 ngày càng phức tạp.

Hàng ngày, việc lắp đặt hệ thống truyền thanh loa phóng thanh sẽ đóng vai trò như cán bộ xã, huyện, phường,… vận động người dân không tụ tập đông người và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

lắp đặt hệ thống truyền thanh

Lắp đặt hệ thống truyền thanh tại Hà Tĩnh sử dụng hệ thống thiết bị hiện đại, bao gồm:

Bộ điều khiển Trung tâm

Bộ điều khiển Trung tâm là các thiết bị được đặt trong nhà như:

+ Máy phát FM

+ Bàn mixer

+ Micro, đầu DVD, băng catsset,…

+ Máy ghi âm, tai nghe,…

+ Máy tính, điện thoại hoặc bộ đàm

Cụm thu tín hiệu phát sóng

Cụm thu tín hiệu phát bao gồm nhiều thiết bị. Có thể xếp chúng vào 2 loại là cụm thu tín hiệu chính và cụm thu tín hiệu vệ tinh

1. Cụm thu tín hiệu chính

Cụm thu tín hiệu chính bao gồm 1 cụm thu tín hiệu FM. Cụm thu này phải có tần số trùng khớp với tần số của máy phát. Khi ấy, cụm thu này sẽ nhận được tín hiệu âm thanh được gửi đến từ bộ điều khiển trung tâm và phát ra loa. Hệ thống loa truyền thanh thường là 2,3 hoặc 4 loa phóng thanh để khuyếch đại và phát tín hiệu đã nhận được.

2. Cụm thu tín hiệu vệ tinh

Cụm thu vệ tinh thường được lắp tại các hộ dân, bao gồm đầu thu và chảo thu. Với các thiết bị này, bạn có thể bắt được tín hiệu và nghe các chương trình phát thanh ngay tại nhà mình với một chất lượng âm thanh to và rõ hơn.

Việt Mới Audio tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống truyền thanh không dây hiện đại. Hệ thống sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cao nhập khẩu châu Âu chính hãng. Quý khách có nhu cầu Lắp đặt hệ thống truyền thanh này vui lòng liên hệ với Việt Mới để nhận được tư vấn và báo giá.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.