Dự án lắp đặt hệ thống thiết bị phòng hội thảo cho trường Nobel

Hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo đã trở thành một phần không thể thiếu tại phòng hội đồng của các trường học. Đặc biệt là tại các trường học lớn mang tầm Quốc tế. Nhận được yêu cầu từ phía nhà trường, Việt Mới Audio đã lên kế hoạch, chuẩn bị thiết bị và lên đường đến thành phố Đà Nẵng thực hiện dự án này. Chi tiết mời xem qua.

Thông tin dự án trường quốc tế Nobel

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh trường Quốc tế Nobel

– Địa điểm: Thành phố Đà Nẵng

– Yêu cầu dự án: Dự án yêu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Cách lắp đặt phù hợp với không gian phòng.

– Đơn vị thực hiện: Việt Mới Audio

hội thảo cho trường quốc tế Nobel

Quá trình thực hiện và kết quả dự án lắp đặt âm thanh cho trường quốc tế Nobel

Dự án được chúng tôi thực hiện theo trình tự sau đây:

Tiếp nhận thông tin và nghiên cứu yêu cầu

Ngay sau khi nhận được yêu cầu dự án, chúng tôi đã tìm hiểu để nhận biết yêu cầu của ban lãnh đạo trườn về hệ thống thiết bị âm thanh. Đồng thời, tìm hiểu thêm thông tin và hình ảnh về địa điểm lắp để có hướng đi đúng nhất. Do giới hạn về không gian, chúng tôi không thể đến tận nơi khảo sát thực tế.

Tuy nhiên qua quá trình tìm hiểu, về cơ bản chúng tôi đã hiểu được yêu cầu của nhà trường về hệ thống âm thanh. Nobel là một trường quốc tế hiện đại. Do vậy tính chuyên nghiệp và tính hiện đại của bộ dàn là điều không thể thiếu.

Lựa chọn thiết bị âm thanh

Lựa chọn thiết bị là công đoạn không thể bỏ qua. Một bộ dàn phù hợp sẽ được lựa chọn dựa trên trăn trở của nhà cung cấp về nhu cầu của người dùng. Việt Mới Audio luôn không ngừng trăn trở làm sao để có thể mang đến cho người dùng thiết bị âm thanh phù hợp nhất.

Với trường Quốc tế Nobel, chúng tôi đã đưa ra lựa chọn thương hiệu TOA chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Bộ dàn bao gồm đầy đủ các thiết bị cần thiết như loa treo tường, loa âm trần, micro cổ ngỗng, amply/mixer. Ngoài ra còn có bộ chuyển ngữ tự động để hỗ trợ các cuộc gặp gỡ, trao đổi đa quốc gia.

âm thanh hội nghị trường quốc tế
Phòng hội thảo cho trường quốc tế Nobel

Lắp đặt và bàn giao dự án

Sau khi đã lựa chọn được bộ dàn phù hợp, chúng tôi lên đường đến Đà Nẵng để thực hiện dự án. Sau một ngày lắp đặt, dự án đã được hoàn thành và có thể đưa vào hoạt động.

Việt Mới Audio – Nơi cung cấp thiết bị âm thanh

am thanh hoi thao truc tuyen 2

Việt Mới Audio với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh đã không còn xa lạ với nhiều đơn vị. Chúng tôi đã có không ít dự án lớn nhỏ về hội nghị, hội thảo trên toàn quốc. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh. Cùng với đó là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng. Chúng tôi rất vui khi được mang đến cho quý vị âm thanh chất lượng nhất.

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook