Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống loa nhà anh Thọ tại Hà Nam

Hệ thống loa |Thay vì thuê loa sự kiện, nhiều gia đình hiện nay chọn mua một dàn loa để sử dụng lâu dài. Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống loa cho nhà anh Thọ tại Hà Nam.

Hệ thống loa phục vụ đám cưới tại Hà Nam

Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện gia đình tăng cao, đặc biệt là đám cưới. Nhiều người lựa chọn mua dàn âm thanh đmá cưới thay vì đi thuê. Để đáp ứng nhu cầu ấy, Việt Mới Audio đã phân tích để cung cấp cho thị trường các dòng loa phù hợp nhất.

hệ thống loa đám cưới

A nh Thọ đã tin dùng mua bộ sản phẩm loa jbl stx 825 tại Việt Mới Audio để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Hệ thống loa jbl stx 825 là dòng loa toàn dải của hãng jbl. Dòng loa này đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng âm nhạc, đặc biệt với hiệu suất hệ thống loa ngoài trời. Bạn có thể sử dụng dòng loa này với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như làm âm thanh tổ chức sự kiện ngoài trời, âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường

Hệ thống loa sử dụng trong dự án nhà anh Thọ tại Hà Nam

– LOA JBL STX 825 x 2đôi
– LOA JBL STX 815 x 2 đôi
– LOA SUB JBL STX 828S x 1 đôi
– CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT CF LA 4800 x 3 Chiếc
– Vang số BK K9900 x 1 Chiếc
– Bàn mixer Dynacord CMS 1000 x 1 Chiếc
– Micro không dây CF F2000 x 1 Bộ

Dòng loa jbl stx 825 có trình điều khiển xử lý 2.400 Watt RMS cho ra một chất lượng âm thanh tuyệt đối. Có Gap điều khiển công nghệ làm mát jbl giúp đáp ứng tần số, vì vậy bạn sẽ có được một âm Bass cực thấp. hệ thống loa jlb stx 825 được thiết kế rất đặc biệt có khả năng tái tạo được âm thanh tốt nhất.

dàn âm thanh đám cưới

Dòng loa jbl stx 825 là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Sản phẩm thuộc dòng Best Seller và được các chuyên gia về âm thanh đánh giá cao.

Nhà anh Thọ ở Hà Nam đã tin dùng và sử dụng 2 bộ hệ thống loa jbl stx 825, 2 bộ loa jbl stx 815, loa sub jbl stx 828s, 3 cục đẩy công suất, 1 vang số BK K9900, 1 mixer, 1 micro không dây CF F2000 để phục vụ đám cưới. Các nhân viên của Việt Mới xuống tận địa chỉ để lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật tại nhà.

Âm thanh chất lượng tại Việt Mới Audio

Việt Mới audio là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh. Trong đó có âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, âm thanh karaoke. Việt Mới hướng đến những dòng sản phẩm hiện đại, chất lượng cao. Đến với chúng tôi, quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng. Việt Mới audio có đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 24 tháng.

Một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt tại nhà anh Thọ

dàn âm thanh đám cưới

dàn âm thanh đám cưới cao cấp

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.