Dự án lắp đặt hệ thống loa âm trần cho spa tại Hà Nội

Loa âm trần cho spa vừa được massage, vừa nghe một chút nhạc nhẹ, khách hàng khi đến với spa sẽ thư thái hơn rất nhiều. Bởi vậy, loa có thể ảnh hưởng lớn đến đánh giá của khách hàng đối với spa. Dưới đây là dự án lắp đặt hệ thống loa âm trần cho spa tại Hà Nội do Việt Mới Audio thực hiện.

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống loa trần cho spa

– Tên dự án: Lắp đặt loa âm trần hệ thống loa trầm Spa Việt
– Địa chỉ: Số 5 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
– Đơn vị thi công: Việt Mới Audio

loa âm trần cho spa
lắp đặt âm thanh loa âm trần cho spa

Sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu tư vấn và lắp đặt, thông tin của spa đã được chuyển đến đơn vị kỹ thuật. Chúng tôi đã đến tận nơi khảo sát và đưa ra phương án lắp đặt phù hợp nhất. Các phân khu cần lắp đặt bao gồm:

+ Phân khu phòng VIP

+ Phòng thường

+ Âm thanh hành lang

Để phù hợp với không gian spa, chúng tôi đã lựa chọn các thiết bị loa âm trần mang đến âm thanh du dương. Chúng tôi cũng khảo sát lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp để có thể mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người nghe.

Các thiết bị sử dụng trong dự án âm thanh loa âm trần cho spa

Các thiệt được chúng tôi sử dụng trong dự án bao gồm:

LOA ÂM TRẦN TOA 15W PC 2852

Đây là dòng loa thông báo, hội thảo và phát nhạc nền được sử dụng phổ biến ở nhiều đơn vị. Thiết bị có thiết kế móc treo giúp việc lắp đặt loa lên trần dễ dàng hơn. Loa trần TOA 15W 2852 sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

+ Mặt loa lỏng. Mặt loa mỏng vừa tăng khả năng thoát âm, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho nội thất spa. Loa treo trên trần nhà gần như không thể phát hiện nếu không để ý kỹ.

+ Màng lưới sắt bảo vệ củ loa khỏi sự va đập và tác động của môi trường.

+ Chất âm tốt, âm trầm chung thực, tạo sự du dương và cảm xúc. Do đó tạo sự thoải mái cho người nghe.

lắp đặt âm thanh loa trần spa
lắp đặt loa âm trần cho spa

AMPLY TOA A 2240

Amply TOA loa âm trần cho spa được làm từ chất liệu thép chống gỉ và sơn chống thấm nước. Do đó có độ bền cao. Amply cũng có khả năng hiệu chỉnh âm sắc với từng dải âm cụ thể. Đảm bảo âm thanh phát ra loa trần có độ trung thực và sống động cao nhất.

Hệ thống dây jack và dây loa chuyên dụng

Để hệ thống lắp đặt loa âm trần cho spa có thể hoạt động được, chúng tôi còn có hệ thống dây jack và dây loa chuyên dụng. Chúng tôi cũng khéo léo lắp đặt để hệ thống dây không bị lộ, đảo bảo tính thẩm mỹ cho spa.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chính hãng. Bạn có thể đến trực tiếp 2 showroom của chúng tôi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để xem trực tiếp sản phẩm. Bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

5/5 - (100 bình chọn)