Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống dàn âm thanh cho quán Pub ở Tp. Vinh

Việt Mới Audio là đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống dàn âm thanh cho các quán bar, pub hàng đầu khu vực miền Bắc và miền Trung. Mới đây chúng tôi vừa hoàn thiện dự án lắp đặt dàn âm thanh cho Pub ở tp. Vinh. Đây là công trình nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Đối với các quán Bar và Pub thì chất lượng âm thanh chính là điểm nhấn quan trọng để thu hút khahcs hàng. Hiểu được điều này các quán club, quán bar, pub đã chú trọng đầu tư lắp đặt hệ thống âm thanh mới hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của khách hàng.

Việt Mới Audio đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho bar, pub

Việt Mới Audio là cái tên đã không còn quá xa lạ trên thị trường cung cấp hệ thống dàn âm thanh cho quán bar, pub hàng đầu tại miền Bắc. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lắp đặt dàn âm thanh cho các quán bar, karoke, phòng trà, club…lớn nhỏ trên nhiều tỉnh thành.

Với các thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng độc quyền, Việt Mới luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lắp đặt thết kế âm thanh sân khấu, hội trường, quán bar, quán hát…Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hứa hẹn mang đến cho khách hàng những hệ thống âm thanh chuẩn với độ nét cao nhất.

Một số hình ảnh về dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Pub tp. Vinh

Kiến trúc bên trong Pub.

Đội ngũ kỹ thuật làm việc vói chủ quán về ý tưởng thiết kế dàn âm thanh.

Đội ngũ kỹ thuật đang thi công và hoàn thành những công đoạn cuối cùng.

Các tin liên quan

One thought on “Dự án lắp đặt hệ thống dàn âm thanh cho quán Pub ở Tp. Vinh

  1. Pingback: Tiêu chuẩn giải pháp thiết kế hệ thống âm thanh hội trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.