Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho Trung tâm thương mại tại Đà Nẵng

Âm thanh thông báo cho Trung tâm thương mại với diện tích rất lớn. Vì vậy, việc quản lý sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Lúc này, cần có một hệ thống âm thanh thông báo hỗ trợ công tác quản lý của Trung tâm. Một hệ thống thông báo công cộng chất lượng sẽ mang đến luồng gió mới trong công tác quản lý. Hệ thống đó cũng đồng thời có thể mang lại trải nghiệm khác biệt cho khác hàng. Việt Mới Audio gần đây đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại một Trung tâm thương mại tại Đà nẵng.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh thông báo cho Trung tâm thương mại tại Đà Nẵng

– Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại Trung tâm thương mại

– Địa điểm: thành phố Đà Nẵng

– Yêu cầu dự án: là một Trung tâm thương mại lớn nên dự án có những yêu cầu khắt khe về chất lượng và số lượng thiết bị. Hệ thống phải đảm bảo đủ các thiết bị cần thiết của một dàn âm thanh thông báo chuyên nghiệp. Âm thanh đảm bảo độ rõ và tính ổn định. Có thiết bị chia vùng để phân chia âm thanh đến vùng mong muốn. Dịch vụ bảo trì nhanh chóng.

– Đơn vị thực hiện dự án: Việt Mới Audio

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho Trung tâm thương mại tại Đà Nẵng

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh thông báo cho Trung tâm thương mại tại Đà Nẵng

Đây là một dự án khó bởi Trung tâm thương mại có diện tích rộng và chia thành nhiều khu vực khác nhau. Dự án đóng vai trò quan trọng, giúp kiểm soát hoạt động và thông báo thông tin nội bộ hoặc đến khách hàng. Hệ thống âm thanh thông báo cho Trung tâm thương mại này đôi khi cũng được dùng để phát nhạc nền mang lại không khí sống động cho Trung tâm.

Các hạng mục thiết bị của dự án

+ Bộ điều khiển trung tâm (controller): đây là hệ thống điều khiển âm thanh. Hệ thống này thường có bộ điều khiển vùng âm thanh hoặc các thông điệp thông báo đã được ghi âm sẵn. Bộ điều khiển Trung tâm âm thanh thông báo cho Trung tâm thương mại sẽ được đặt ở một phòng riêng biệt.

+ Bộ mở rộng: bộ mở rộng có chức năng chính là mở rộng vùng loa.

+ Amply khuyếch đại công suất: có chức năng trợ giúp, bổ sung công suất cho loa.

+ Hệ thống loa thông báo: bao gồm loa hộp gắn tường, loa nén, loa âm trần)

+ Đầu DVD để phát nhạc nền: đây là thiết bị đọc đĩa DVD. Trong đĩa DVD có chứa nguồn nhạc nền để phát âm thanh thông báo cho Trung tâm thương mại.

+ Bộ sạc và lưu trữ nguồn: đây là những thiết bị dự phòng khi mất điện. Trung tâm thương mại có tính chuyên nghiệp cao nên việc bị ảnh hưởng bởi mất điện là điều không thể.

+ Bàn gọi: bàn gọi thường là micro cổ ngỗng đặt ở bàn lễ tân, bàn thanh toán hoặc ở Trung tâm điều khiển. Mục đích chính của bàn gọi là thu tín hiệu thông điệp đầu vào.

Hệ thống thông báo cho Trung tâm thương mại tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh đã thực hiện thành công nhiều dự án âm thanh thông báo trên toàn quốc. Các thiết bị âm thanh đều được đảm bảo nhập khẩu chính hãng, chất lượng vượt trội. Quý khách có nhu cầu lắp đtặ âm thanh thông báo cho Trung tâm thương mại vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp âm thanh phù hợp.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.