Nằm ở ngay giữa vị trí “vàng” tại trung tâm thành phố Thanh Hoá nhà hàng Tùng Ngân với quy mô 1 tầng trệt và 2 lầu với sức chứa 1000 khách. Không những mang đến cho thực khách những thực đơn bổ dưỡng vừa miệng, nhà hàng Tùng Ngân còn mong muốn mang đến  phút giây thư giãn bởi những bản nhạc tuyệt vời cho quý khách hàng khi đến nhà hàng. Vây nên chủ nhà hàng đã quyết định nâng cấp dàn âm thanh của mình. Nhận được hợp đồng từ chủ nhà hàng, Việt Mới đã bắt tay ngay để hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và yêu cầu của nhà hàng.

Thông tin về dự án lắp đặt âm thanh cho nhà hàng Tùng Ngân

Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng Tùng Ngân

Diện tích 150m2

Địa điểm triển khai: TP Thanh Hoá

Yêu cầu dự án: Chất lượng âm thanh tốt, bố trí hợp lý, tính thẩm mỹ cao.

Đơn vị thi công: Công ty Thiết bị âm thanh nhập khẩu cao cấp Việt Mới Audio

Sau khi đã thống nhất chủ đầu tư đã quyết định tin tưởng sự tính toán của những kỹ thuật viên lựa chọn bộ dàn VM-DC010

Cấu hình chi tiết của bộ dàn

Loa là thiết bị đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng âm thanh của bộ dàn. Nên những kỹ thuật viên của chúng tôi đã lựa chọn loa line  Array VAS LA2. Bởi loa này được trang bị 1 củ bass 30cm, 2 Loa Treble cho âm thanh phát ra mạnh mẽ đầy uy lực nhưng vẫn giữ được sự mềm mại và trong trẻo. Bên cạnh đó loa sub martin S218 là dòng 2 WAY với trở kháng là 8 Ohms cho công suất cực đại là 6000W.  Độ nhạy của loa là 105 bB ± 2 dB, với tất cả điều đó cùng với lớp vỏ loa được làm từ nhiều lớp gỗ bạch dương. Sẽ giúp bạn có được một chiếc loa vừa ý nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về âm thanh của bạn.

Nhà hàng Tùng Ngân khi đã hoàn thành hệ thống âm thanh

Việt Mới Audio chúc nhà hàng Tùng Ngân sẽ làm ăn phát đạt. Chúc những quý khách của nhà hàng sẽ có những bữa ăn ngon miệng và thư giãn thưởng thức những giai điệu, bản nhạc qua dàn âm thanh vip này.

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất