Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng chế biến thực phẩm An Phú

Giới thiệu tổng quan

Âm thanh nhà xưởng chế biến thực phẩm được các chủ doanh nghiệp đầu tư rất hiện đại nhằm thu về hiệu quả công việc tốt nhất. Trong đó các nhà máy chế biến thực phẩm càng được trang bị những thiết bị tân tiến hiện đại nhằm đảm bảo sự hoạt động đúng quy trình chế biến. Hệ thống âm thanh nhà xưởng tuy không trực tiếp tham gia vào quy trình chế biến như các loại thiết bị khác nhưng đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng chế biến thực phẩm An Phú

Như đã nói ở trên, hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng tuy không tham gia trực tiếp vào quá trình chế biến tại nhà máy. Tuy nhiên, hệ thống âm thanh này lại đóng góp vào quy trình hoạt động rất nhiều. Đối với lĩnh vực chế biến thực phẩm, quy rình chế biến cần tuân thủ những quy định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng của thành phẩm. Trong quá trình sản xuất, rất dễ xảy ra các trường hợp bất ngờ, nhờ sự hoạt động của hệ thống âm thanh thông báo mà các bộ phận kịp thời khắc phục những vấn đề phát sinh.

Vì vậy với một nhà máy chế biến thực phẩm lớn như An Phú, với nhiều bộ phận hoạt động ở những khâu chế biến khác nhau, âm thanh nhà xưởng chế biến thực phẩm đóng vai trò quan trọng, thuận tiện cho việc thông báo những vấn đề phát sinh đến các bộ phận một cách nhanh chóng.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng chế biến thực phẩm An Phú

Chi tiết dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng chế biến thực phẩm An Phú

Điểm đặc trưng nhất ở nhà máy chế biến thực phẩm An Phú là có rất nhiều bộ phận hoạt động trong cùng một nhà máy. Các bộ phận được ngăn cách với nhau thành từng khu. Ban lãnh đạo công ty đang trong quá trình hiện đại hóa công xưởng, chính vì vậy mà mong muốn thiết kế một hệ thống âm thanh thông báo thông minh.

Với hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng thông minh, việc quản lí điều chỉnh công việc sẽ trở nên dễ dàng. Hệ thống loa ở từng bộ phân riêng biệt với trung tâm điều khiển tối giản sẽ phục vụ tối đa cho quá trình làm việc. Việc các thông tin, đặc biệt là thông tin về các vấn đề phát sinh se được truyền đến bộ phận liên quan một cách nhanh chóng nhất. Từ đó quy trình chế biến sẽ diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa các tình trạng đáng tiếc.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần lắp đặt một hệ thống âm thanh nhà xưởng, có thể tham khảo các hình ảnh dưới đây:

âm thanh nhà xưởng chế biến thực phẩm
Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng chế biến thực phẩm tại khu đóng gói thành phẩm
Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng chế biến thực phẩm An Phú

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.