Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng sản xuất giấy

Giới thiệu tổng quan

Hiện nay, ngành công nghiệp chế biến ở nước ta ngay càng được tập chung phát triển với mục đích giảm “xuất thô nhập tinh”. Chính vì vậy mà các nhà máy chế biến ngày càng được đầu tư về cơ sở vật chất. Đáp ứng nhu cầu đó, các giải pháp thiết kế nhà xưởng hướng đến sự hiện đại và hoạt động hiệu quả ra đời. Trong đó các giải pháp về âm thanh như âm thanh thông báo hay âm thanh nhà xưởng được đánh giá là những giải pháp tối ưu, hiện đại.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng sản xuất giấy

Tại các nhà máy sản xuất, hệ thống âm thanh nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng. Hệ thống âm thanh chuyên dụng này thực hiện chức năng thông báo một cách hiệu quả. Từ đó đóng góp vào hiệu quả công việc tại nhà máy. Việc lựa chọn đơn vị thực hiện lắp đặt hệ thống là rất quan trọng bởi cần có một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng tuy không cần nhiều thiết bị như âm thanh hội trường hay sự kiện. Tuy nhiên hệ thống âm thanh này lại được lắp đặt ở môi trường rộng, có sự hoạt động của các thiết bị máy móc khác. Chính vì vậy đặt ra yêu cầu cầu âm thanh thông báo cần ràng, ổn định và mang đến hiệu quả cho dooanh nghiệp.

Chi tiết dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng sản xuất giấy

Một số yêu cầu của doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng sản xuất giấy:

Hệ thống thực hiện chức năng thông báo hiệu quả, kịp thời gửi những thông tin cần thiết đến với nhân công.

Hệ thống phân chia rõ ràng ở các bộ phận, từ đó dễ dàng cho việc thông báo ở trung tâm điều khiển.

Các thiết bị âm thạnh đảm bảo sự hoạt động ổn định trong thời gian dài

Với các yêu cầu trên, Việt Mới Audio đã đem tới cho khách hàng sự giải pháp tối ưu nhất. Đảm bảo thực hiện các yêu cầu kể trên. Dưới đây là hỉnh ảnh hệ thống âm thanh tại nhà máy sản xuất giấy.

Việt Mới Audio với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh âm thanh tại Việt Nam. Sự tin tưởng của khách hàng thể hiện ở hàng loạt các dự án được thực hiện từ Việt Mới cho các doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tìm ra giải pháp phù hợp cho gia đình bạn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.