Ở những nhà hàng hiện đại, ngoài việc thực đơn có nhiều món ăn ngon, view đẹp. Khách hàng còn mong muốn đó là nơi có những giai điệu tuyệt vời để mang đến cảm giác thoải mái tận hưởng khi thưởng thức. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, chủ đầu tư nhà hàng đã mạnh dạn nâng cấp dàn âm thanh để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, các kỹ thuật viên của Việt Mới Audio đã nhanh chóng lắp đặt dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng tại Nha Trang.

Những thiết bị được lắp đặt trong hệ thống âm thanh nhà hàng

LOA ÂM TRẦN CHỐNG CHÁY TOA PC 1860BS

LOA ÂM TRẦN CHỐNG CHÁY TOA PC 1860BSLoa âm trần PC 1860 BS được làm từ các kim loại bền nên rất chắc chắn. Bên cạnh đó trở kháng đầu vào khá dễ dàng thay đổi trong việc thay đổi vị trí vòi của máy biến áp. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị màng lưới chống cháy giúp bảo vệ và ngăn đám cháy lan từ trần nhà trong những trường hợp khẩn cấp.

AMPLY – MIXER BOSCH PLENA PLE-1MA060-EU 

Sản phẩm được tích hợp đầu vào với điện thoại trong trường hợp khẩn cấp thông qua kích hoạt VOX. Đầu này có điều khiển âm lượng cài đặt sẵn riêng và chen ngang tất cả các đầu vào khác kể cả đầu vào ưu tiên, đầu vào nguồn nhạc.

Thiết bị được hoạt động với công suất 60W, công suất này được cung cấp trực tiếp trên các kết nối điện áp ổn định 100V. Bạn có thể sử dụng đầu ra chỉ gọi để chen ngang điều khiển từ xa 3 dây dẫn. điều khiển âm lượng. Không những thế, sản phẩm còn có tính năng cài đặt riêng cho người dùng. Các nhãn trong các núm điều chỉnh có thể tháo ra để đánh dấu những đầu vào ưu tiên để khi người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết và điều chỉnh. Nhằm mang lại độ tin cậy cao và dễ sử dụng tuyệt đối, tầng đầu ra được tích hợp một bộ giới hạn để hạn chế đầu ra trong trường hợp người dùng sử dụng quá nhiều tín hiệu.

LOA HỘP SÓNG ÂM TOA PW 1430DB

LOA HỘP SÓNG ÂM TOA PW 1430DB
LOA HỘP SÓNG ÂM TOA PW 1430DB
Loa hộp sóng âm có công suất lên đến 30W giúp mang đến âm thanh rất rõ ràng ngay cả ở những nơi đông người. Được tích hợp một loại bức xạ hai mặt phát ra âm thanh cả lùi và tiến. Hơn nữa, toàn bộ bộ phận kim loại được làm bằng thép không gỉ, làm cho loa chống gỉ. Tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn bảo vệ nước IPX4 (IEC60529)

Dự án lắp đặt âm thanh nhà hàng khi hoàn thiện

Hệ thống âm thanh nhà hàng

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng tại Nha Trang

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh, hãy nhanh tay gọi điện đến hotline 0977 38 9999 để được tư vấn cụ thể nhé.

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất