Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh dàn karaoke tại thành phố Bắc Giang

Hệ thống âm thanh dàn karaoke |Nhu cầu giải trí bằng karaoke ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại nhiều áp lực. Và hệ thống phòng karaoke là một trong những dự án mà chúng tôi thường xuyên lắp đặt. Mới đây là dự án lắp đặt phòng karaoke chuyên nghiệp tại thành phố Bắc Giang. Với kinh phí đầu tư khá lớn, dự án đã được triển khai nhanh chóng và đưa vào sử dụng.

Đôi nét về dự án hệ thống âm thanh dàn karaoke tại thành phố Bắc Giang

Cũng như nhiều dự án karaoke khác được Việt Mới lắp đặt trong và ngoài nước, dàn karaoke tại Bắc Giang được triển khai lắp đặt một cách bài bản và chính xác theo yêu cầu của khách hàng. Dự án lắp đặt gồm một phòng karaoke cỡ lớn và một phòng hát karaoke cỡ nhỏ.

Phòng nhỏ với thiết kế để phục vụ cho khoảng tối đa 6 người sử dụng, còn phòng lớn hơn có thể dùng cho khoảng 15 người sử dụng. Với khả năng làm việc chuyên nghiệp, Việt Mới Audio đã triển khai và phát triển dự án nhanh chóng. Chỉ trong thời gian 1 ngày làm việc, toàn bộ dàn karaoke của cả hai phòng đã được lắp đặt thành công và có thể đưa vào sử dụng.

hệ thống âm thanh karaoke

Như những hệ thống âm thanh khác, dàn âm thanh karaoke được thiết kế chuyên nghiệp gồm nhiều thiết bị âm thanh với chất lượng cao. Trong toàn bộ các thiết bị được sử dụng có hai sản phẩm nổi bật hơn cả là ba thiết bị loa DK, micro DK và thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000.

Đây là 3 sản phẩm đang được bán rất chạy trên thị trường hiện nay, với chất lượng cùng với những đánh giá cao của người sử dụng 3 thiết bị này đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường âm thanh.

Một số thiết bị được sử dụng trong hệ thống âm thanh trong dự án

Hầu hết các thiết bị được sử dụng trong dự án đều là những thiết bị chính hãng với chất lượng cao của các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới. Dàn karaoke được lắp đặt tại thành phố Bắc Giang sử dụng một số thiết bị tiêu biểu như sau:

  • Loa âm thanh DK VR10, DK VR12: với kiểu dáng bắt mắt, màu sơn nâu vàng sang trọng tạo điểm nhấn cho dàn âm thanh thêm nổi bật.
  • Cục đẩy công suất
  • Thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000
  • Amly Jarguar 503A
  • Micro DK AK6000 và micro DK AK9000
  • Một vài phụ kiện khác

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh tốt. Dàn âm thanh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh đầy thú vị đáp ứng các yêu cầu sử dụng cho người dùng. Việt mới audio là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng cho hệ thống âm thanh trên toàn quốc.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Việt Mới Audio sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi người dùng khi chọn mua các sản phẩm của chúng tôi.

>>> Nếu quan tâm bạn có thể xem thêm về dàn âm thanh hội trường tại đây

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.