Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke tại Dinamon Tuyên Quang

Việt Mới vừa hoàn thiện dự án phòng hát karaoke Dinamon Tuyên Quang. Với các thiết bị nhập khẩu mang đến dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp đỉnh cao.

Công ty TNHH Việt Mới Audio chính là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng tại Tuyên Quang không gian giải trí đẳng cấp, nhà hàng Dinamon đã ký hợp đồng với Việt Mới thực hiện nâng cấp phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

Thông tin dự án

Tuyên Quang là một trong những tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc. Nhưng trong những năm gần đây với sự phát triển của kinh tế đã giúp nâng cao đời sống kinh tế của người dân lên cao. Nhu cầu vui chơi giải trí cũng tăng mạnh mong muốn có một phòng hát karaoke chất lượng mang để trải nghiệm âm thanh đỉnh cao đã ra đời.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Dinamon đã liên kết cùng với Việt Mới Audio để thiết kế cũng như lắp đặt dàn hát karoke thế hệ mới cho nhà hàng. Theo đó, các thiết bị được sử dụng trong nhà hàng đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Loa công suất lớn độ bền cao cho chất lượng âm thanh đỉnh cao. Đầu hát karaoke kỹ thuật số với khả năng lưu trữ nhiều bài hát thuộc nhiều thể loại từ nhạc đỏ, trữ tình, nhạc trẻ, nhạc remix…

Hệ thống micro không dây bắt sóng chuẩn cho ra những âm thanh tiêu chuẩn khi phát lên loa tạo hiệu ứng vượt trội. Amply và vang số được sử dụng giúp nâng cao chất lượng âm thanh của bộ dàn thật chuyên nghiệp.

Phần thiết kế nội thất cực kỳ sang trọng với hệ thống đèn led, đèn chiếu sáng được bố trí đẹp mắt. Đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh ánh sáng chất lượng nhất.

Một số hình ảnh về dự án phòng hát karaoke ở Dinamon Tuyên Quang:

Các tin liên quan

One thought on “Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke tại Dinamon Tuyên Quang

  1. Pingback: Tiêu chuẩn giải pháp thiết kế hệ thống âm thanh hội trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.