Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke gia đình anh Hùng – Láng Hạ

Âm thanh karaoke gia đình trong hững năm gần đây, nhiều gia đình lựa chọn lắp dàn karaoke gia đình để giải trí thay vì ra quán karaoke. Vừa qua công ty Việt Mới Audio đã tiến hành lắp đặt và hoàn thiện âm thanh karaoke gia đình cho nhà anh Hùng ở Láng Hạ. Việt Mới Audio tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke cho gia đình chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất. Khi sử dụng dịch vụ âm thanh karaoke gia đình của chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn về chất lượng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Âm thanh karaoke gia đình

Quy trình lắp đặt âm thanh karaoke gia đình nhà anh Hùng ở Láng Hạ

Do có nhu cầu đầu tư nâng cấp phòng karaoke giải trí cho gia đình, anh Hùng đã liên hệ tới công ty Việt Mới Audio. Chúng tôi đã tiến hành dự án của công ty theo quy trình sau:

  • Bước 1: Nhân viên nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng sau đó tiến hành đi khảo sát thực tế công trình. Theo yêu cầu của gia chủ là tận dụng ngay chính phòng khách của mình để biến nó thành nơi vừa tiếp khách vừa là nơi tụ tập vui chơi, giải trí của cả gia đình.
  • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng và lên kế hoạch thiết kế cho phòng hát karaoke cho gia đình anh Hùng. Kỹ thuật viên tư vấn cho khách hàng những thiết bị âm thanh sẽ sử dụng trong phòng hát và phong cách thiết kế của căn phòng. Lắng nghe yêu cầu của khách hàng và thay đổi cho phù hợp.
  • Bước 3: Tiến hành thi công và lắp đặt phòng hát. Đảm bảo đúng tiến độ và theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Bước 4: Nghiệm thu công trình phòng hát karaoke và bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Một số hình ảnh chi tiết về dự án dàn âm thanh karaoke gia đình

Âm thanh karaoke gia đình

Âm thanh karaoke gia đình

Âm thanh karaoke gia đình

Việt Mới Audio cung cấp các thiết bị sản phẩm karaoke chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chất liệu làm sản phẩm cực kì cao cấp và chọn mua từ những nước châu Âu nên âm thanh nghe cực kì tuyệt vời. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án lắp đặt âm thanh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn:

Thông tin liên hệ: 

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook