Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tỉnh ủy Hà Nam

Việt Mới Audio là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh cho hội trường trên cả nước. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án có quy mô lớn như dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tỉnh ủy Hà Nam. Dự án này đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía chủ đầu tư.

Nằm trong định hướng hiện đại hóa trụ sở làm việc của tỉnh ủy Hà Nam. Dự án lắp đặt dàn âm thanh chất lượng cao cho hội trường tỉnh ủy nhanh chóng được đi vào thực hiện. Việt Mới Audio vinh hạnh khi được thực hiện dự án quan trọng này.

Dự án mang những đặc trưng của hệ thống âm thanh cho hội thảo phục vụ các cuộc hội họp

Đặc trưng của hội nghị, hội thảo thường được tổ chức tại không gian hẹp hoặc đóng. Do đó, các thiết bị thuộc bộ dàn âm thanh thường có các đặc điểm sau:

  • Có biến áp, trở kháng cao và công suất nhỏ. Đặc điểm này giúp tiết kiệm điện năng trong các hội trường.
  • Có sự phối ghép phù hợp và phối hợp nhịp nhàng giữa các thiết bị (micro, amply, mixer,…). Một vài hội thảo, hội nghị còn có tai nghe được kết nối với bộ phận dịch tự động. Việc này đảm bảo truyền tải nội dung đa ngôn ngữ nhanh nhất.

Một số hình ảnh về dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường tỉnh ủy Hà Nam

Kết quả là dự án được khách hàng đánh giá rất tốt:

  • Sự tư vấn diễn ra nhiệt tình, chu đáo. Đưa ra các gợi ý hợp lý cho dự án.
  • Các phương án đưa ra được tính toán kĩ. Đem đến khách hàng nhiều sự lựa chọn.
  • Các sản phẩm sử dụng trong dự án đến từ các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị âm thanh.
  • Thời gian tư vấn và lắp đặt diễn ra nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên lắp đặt nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm.

 

Các sản phẩm được tính toán và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó là khả năng hoạt động tương thích giữa các sản phẩm được tính toán chặt chẽ. Từ đó dàn âm thanh cho ra chất lượng âm thanh ở mức độ tốt nhất. Phát huy hết công năng của các thiết bị trong bộ dàn. Các thiết bị hoạt động ổn định, phục vụ tốt nhất cho các cuộc họp diễn ra trong thời gian dài.

 

Việt Mới Audio nhà cung cấp thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh cho đám cưới, hội trường. Việt Mới Audio chính là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ giúp tư vấn cho các bác việc trang bị lắp đặt dàn âm thanh phù hợp với diện tích của hội trường.

Hệ thống thiết bị âm thanh của Việt Mới Audio đều là thiết bị chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Giúp mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty cam kết thi công chính xác theo đúng bản vẽ thiết kế và chủng loại thiết bị theo chủ đầu tư yêu cầu. Thi công nhanh chóng và chuẩn xác. Hỗ trợ bảo trì, bảo hành miễn phí thiết bị âm thanh khi có sự cố từ nhà sản xuất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.