Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn loa array đám cưới tại Nghệ An

Âm thanh sân khấu, sự kiện là một dàn âm thanh được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các dàn âm thanh khác nhau để sử dụng cho hiệu quả nhất. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại loa âm thanh khác nhau cho dàn âm thanh đám cưới. Mới đây chúng tôi có dự án lắp đặt cho khách hàng tại Nghệ An sử dụng loa array chất lượng cao. Đây là một dàn âm thanh có sự đầu tư khá đầy đủ và chi tiết của người dùng. Các thiết bị trong hệ thống dàn âm thanh này đều được lựa chọn từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng với chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Giới thiệu dàn âm thanh cho đám cưới sử dụng loa array tại Nghệ An

Là dàn đám cưới được đầu tư với kinh phí cao, dàn âm thanh sử dụng loa array tại Nghệ An được đầu tư lựa chọn các thiết bịa âm thanh có chất lượng cao. Như các dàn âm thanh chất lượng khác, dàn âm thanh sử dụng loa array tại Nghệ An cũng bao gồm các thiết bị cơ bản như: loa âm thanh, cục đẩy công suất, thiết bị sử lý âm thanh, micro,… Điểm đặc biệt của dàn âm thanh này là việc ứng dụng lựa chọn các loại loa array trong dàn âm thanh.

Dàn âm thanh sử dụng loa array tại Nghệ An

Toàn bộ dàn loa được sử dụng trong hệ thống này đều là các loại loa âm thanh chất lượng mang thương hiệu âm thanh CF. Đây là thương hiệu âm thanh ứng dụng công nghệ sản xuất của Đức vào sản xuất và được sản xuất tại Trung Quốc. Loa âm thanh sử dụng trong dàn âm thanh sân khấu, sự kiện cho khách hàng tại Nghệ An bao gồm 2 cặp loa sub dôi CF và 3 cặp loa full Array. Ngoài loa âm thanh thì dàn âm thanh cũng sử dụng nhiều thiết bị âm thanh chất lượng khác cho dàn âm thanh. Bao gồm 3 cục đẩy công suất, 1 thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp, 1 auto nguồn, 1 bàn mixer, một tủ rack và nhiều thiết bị âm thanh phụ khác.

Quá trình lắp đặt dàn đám cưới tại Nghệ An

Là một dàn âm thanh có kinh phí đầu tư khá lớn từ khách hàng, các thiết bị sử dụng cho dàn âm thanh đều là các sản phẩm chất lượng cao. Bằng khả năng làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của Việt Mới Audio đã triển khai lắp đặt dàn âm thanh nhanh chóng hoàn thành. Hệ thống dàn đám cưới tại Nghệ An không giống như các dàn khác, điểm khác biệt lớn nhất đó dàn loa âm thanh array chất lượng cao sử dụng trong dàn âm thanh. Loa sử dụng trong dàn âm thanh tại Nghệ An có số lượng loa lớn hơn nhưng công suất loa lại nhỏ hơn so với các dàn âm thanh tương tự khác.

Băng kinh nghiệm làm việc, phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự giúp đỡ nhiệt tình của khách hàng, dàn âm thanh sự kiện sử dụng hệ thống loa array được triển khai lắp đặt và hoàn thiện một cách nhanh chóng. Hệ thống âm thanh hoạt động ổn định và được chúng tôi bàn giao, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Lặp đặt loa Array cho dàn đám cưới tại Nghệ An

Dàn âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường âm thanh Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao với nhiều thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới. Ngoài bán lẻ các thiết bị âm thanh cho khách hàng, Việt Mới Audio còn là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp lắp đặt các dàn âm thanh ánh sáng hiện đại với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm các thiết bị âm thanh chất lượng, cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Việt Mới Audio – thế giới âm thanh đỉnh cao cho người dùng Việt Nam.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.