Dự án lắp đặt dàn loa array đám cưới tại Nghệ An

Lắp đặt dàn loa array cho âm thanh sân khấu, sự kiện là một dàn âm thanh được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng các hệ thống âm thanh khác nhau. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại loa âm thanh khác nhau cho dàn âm thanh đám cưới.

Mới đây chúng tôi có dự án lắp đặt dàn loa array cho khách hàng tại Nghệ An. Đây là một dàn âm thanh có sự đầu tư khá đầy đủ và chi tiết của người dùng. Các thiết bị trong hệ thống dàn âm thanh này đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Giới thiệu dự án lắp đặt dàn loa array đám cưới tại Nghệ An

Được đầu tư với chi phí lớn, dàn âm thanh này bao gồm các thiết bị có chất lượng cao. Cũng như các dàn âm thanh khác, nó cũng bao gồm các thiết bị cơ bản như: loa âm thanh, cục đẩy công suất, thiết bị xử lý âm thanh, micro,… Điểm khác biệt là sự hiện diện của dàn loa array công nghệ cao.

lắp đặt dàn loa array

Toàn bộ dàn loa được sử dụng trong lắp đặt dàn loa array hệ thống này đều đến từ thương hiệu âm thanh CF. Đây là thương hiệu âm thanh ứng dụng công nghệ sản xuất của Đức vào sản xuất và được sản xuất tại Trung Quốc.

Loa âm thanh sử dụng trong dàn âm thanh sân khấu, sự kiện cho khách hàng tại Nghệ An bao gồm:

+ 2 cặp loa sub dôi CF

+ 3 cặp loa full Array

Ngoài ra, dàn âm thanh cũng sử dụng nhiều thiết bị chất lượng khác cho dàn âm thanh:

+ 3 cục đẩy công suất

+ 1 thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp

+ 1 auto nguồn

+ 1 bàn mixer

+ 1 tủ rack và nhiều thiết bị âm thanh phụ khác

Quá trình lắp đặt dàn loa array đám cưới tại Nghệ An

Các thiết bị sử dụng cho dàn âm thanh đều là các sản phẩm chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Việt Mới Audio đã triển khai lắp đặt dàn âm thanh nhanh chóng. Hệ thống dàn đám cưới tại Nghệ An được phân biệt với dàn âm thanh thường bởi hệ thống lắp đặt dàn loa array chất lượng cao. Dàn âm thanh tại Nghệ An có số lượng lắp đặt dàn loa array lớn hơn nhưng công suất loa lại nhỏ hơn so với các dàn âm thanh khác.

Băng kinh nghiệm làm việc, phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự giúp đỡ nhiệt tình của khách hàng, dàn âm thanh sự kiện sử dụng hệ thống lắp đặt dàn loa array được triển khai lắp đặt và hoàn thiện một cách nhanh chóng. Hệ thống âm thanh hoạt động ổn định. Ngay sau khi hoàn thành, chúng tôi đã bàn giao, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho khách hàng.

lắp đặt dàn loa array

Dàn âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường âm thanh Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao với nhiều thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới.

Ngoài bán lẻ các thiết bị âm thanh cho khách hàng, Việt Mới Audio còn là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp lắp đặt các dàn âm thanh ánh sáng hiện đại với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Việt Mới Audio – thế giới âm thanh đỉnh cao cho người dùng Việt Nam.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

5/5 - (100 bình chọn)