Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn âm thanh sân khấu trong nhà tại Hưng Yên

Âm thanh sân khấu trong nhà là một trong những hệ thống đòi hỏi nhiều thiết bị âm thanh hiện đại. Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt dàn âm thanh sân khấu trong nhà tại Hưng Yên với những thiết bị âm thanh chất lượng.

Toàn bộ thiết bị trong dàn âm thanh đã được vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng tại Hưng Yên diễn ra thuận lợi và hoàn thiện trong một ngày làm việc. Đây được xem là một dự án âm thanh nhỏ do vậy không có gì khó khăn cho chúng tôi vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Âm thanh sân khấu

Một số thông tin về dự án lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu

Biểu diễn tác phẩm tại phòng trà có phải xin phép tác giả

Dàn âm thanh tại Hưng Yên là một dự án nhỏ nhưng với kinh phí đầu tư lên tới 150 triệu mà các thiết bị âm thanh tại dự án được đầu tư với chất lượng cao. Như nhiều dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh hội trường khác, dự án âm thanh tại Hưng Yên cũng gồm các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như:

  • Loa sân khấu: sử dụng các loại loa âm thanh khác nhau của dòng loa Array JBL. Gồm một cặp loa sub đơn (loa siêu trầm) và các cặp loa full đơn.
  • Cục đẩy công suất: gồm 3 cục đẩy chất lượng cao KA36 và 2 cục đẩy DK DT4750.
  • Thiết bị xử lý âm thanh: bàn mixer chuyên nghiệp.
  • Micro không đây bao gồm 2 cặp micro của DK và Shure: DK UK6000 và micro shure UGX9 II.
  • Cùng với đó là các thiết bị âm thanh cùng phụ kiện đi kèm.

Với các thiết âm thanh hàng đầu trên thị trường, dàn âm thanh sân khấu trong nhà tại Hưng Yên mang đến chất lượng âm thanh đầy sống động, mạnh mẽ và đầy lôi cuốn người nghe. Đây là một trong những dàn âm thanh đặc biệt với chất âm đặc trưng của dòng loa CF, một thương hiệu âm thanh được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức. Dàn loa âm thanh CF có chất lượng âm tuyệt vời với giá thành hấp dẫn mà bạn chỉ có thể sở hữu khi tới với nhà cung cấp thiết bị âm thanh Việt Mới Audio.

Biểu diễn tác phẩm tại phòng trà có phải xin phép tác giả

Việt Mới Audio – Địa chỉ đáng tin cậy

Âm thanh sân khấu trong nhà là một trong những dàn âm thanh được chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó Việt Mới Audio còn cung cấp ra thị trường âm thanh Việt Nam một số dàn âm thanh chuyên nghiệp khác như: hệ thống âm thanh hội trường, dàn âm thanh gia đình (dàn âm thanh karaoke), dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp,…

Và các chúng tôi cũng chuyên bán lẻ các thiết bị âm thanh khác nhau cho người dùng. Dàn âm thanh sân khấu trong nhà tại Hưng Yên là một trong những dàn âm thanh có kinh phí đầu tư tương đối lớn so với quy mô dàn âm thanh hoạt động.

Các thiết bị được sử dụng đều là những sản phẩm âm thanh hàng đầu của dàn âm thanh sân khấu trong nhà. Sản phẩm được sử dụng có chất lượng cao được kết hợp tốt với nhau để tạo ra một dàn âm thanh chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com/

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!