Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn âm thanh sân khấu cho trường THCS Thăng Long Bà Đình Hà Nội

Trong cuộc sống hiện nay, thiết bị âm thanh là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình các thiết bị âm thanh cũng như các dàn âm thanh phù hợp. Đặc biệt trong các cơ quan tổ chức như trường học, ủy ban nhân dân các cấp thường sở hữu ít nhất một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Tùy vào mục đích sử dụng là âm thanh ngoài trời hay âm thanh trong phòng mà người dùng có thể đưa ra các lựa chọn dàn âm thanh khác nhau.

Mới đây Việt Mới Audio chúng tôi đã có dự án lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp cho trường THCS Thăng Long, Ba Đình, Hà Nội. Đây là dàn âm thanh được sử dụng cho các trương trình tổ chức ngoài trời của trường như các giờ ập chung học sinh toàn trường, giờ chào cờ đầu tuần, các buổi lễ,… Được đầu tư với chất lượng của một dàn âm thanh sân khấu, các thiết bị được sử dụng cho dự án âm thanh này khá chất lượng nhằm mang tới giá trị âm thanh hoàn hảo nhất.

Loa CF sử dụng trong dự án

Giới thiệu dàn âm thanh sân khấu cho trường THCS Thăng Long, Ba Đình, Hà Nội

Cũng như nhiều dàn âm thanh chuyên nghiệp khác, dàn âm thanh sân khấu cho trường THCS Thăng Long, Ba Đình, Hà Nội được đầu tư với nhiều sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp. Dàn âm thanh này có kinh phí đầu tư khá cao, với các thiết bị chất lượng cao mang thương hiệu hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới. Các thiết bị chính được sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu của trường THCS Thăng Long bao gồm:

  • Loa âm thanh

Dàn loa được sử dụng trong hệ thống âm thanh này bao gồm các loại loa âm thanh khác nhau: các loại loa sub, loa full. Loa được sử dụng trong dự án âm thanh này toàn bộ đều là các sản phẩm mang thương hiệu âm thanh CF. Đây là một trong những thương hiệu âm thanh mới có mặt tại thị trường Việt Nam và được người sử dụng chào đón rất nồng hậu. Các mã loa CF sử dụng trong hệ thống âm thanh gồm: loa full đơn CF TQ15, loa sub đôi CF B2, loa full đôi CF ST215.

  • Cục đẩy công suất

Đóng vai trò rất lớn quyết định tới chất lượng âm thanh của toàn hệ thống âm thanh, cục đẩy công suất giúp khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa chuyền tải âm thanh tốt nhất tới người sử dụng. Các cục đẩy công suất được sử dụng cho dàn âm thanh này bao gồm: 2 cục đẩy công suất EV PS1800 và 1 chiếc DK AK700.

Cục đẩy công suất sử dụng trong dự ấn âm thanh
  • Thiết bị sử lý âm thanh

Tất cả các dàn âm thanh chuyên nghiệp hiện nay đều cần thiết sử dụng các thiết bị sử lý âm thanh cho dàn âm thanh. Thiết bị này giúp chộn các âm thanh khác nhau hòa quyện chúng để mang tới cho cho người nghe âm thanh hoàn hảo nhất. Thiết bị sử lý âm thanh sử dụng trong dàn âm thanh sân khấu này là chiếc bàn mixer Yamaha MG 16XU.

Cũng là một thiết bị gần như không thể thiếu trong các dàn âm thanh hiện nay. Micro giúp truyền đạt âm thanh trực tiếp của người nói tới với người nghe. Có rất nhiều loại micro không dây chất lượng trên thị trường âm thanh hiện nay. Như các sản phẩm mang thương hiệu Shure, DK, CF,… Loại micro được sử dụng trong dàn âm thanh sân khấu này đó là sản phẩm của CF, bộ micro không dây CF F2000.

Bằng kinh nghiệm làm việc nhiều năm qua, dàn âm thanh đã được nhân viên của Việt Mới Audio triển khai lắp đặt nhanh chóng và bàn giao cho đại diện trường THCS Thăng Long, Ba Đình, Hà Nội.

Việt Mới Audio – thế giới âm thanh đỉnh cao

Là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị âm thanh, các dàn âm thanh chất lượng trong nhiều năm qua. Việt Mới Audio luôn mang tới cho người sử dụng các thiết bị âm thanh, các dàn âm thanh hiện đại nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết về các sản phẩm sao cho phù hợp và tiết kiệm kinh phí đầu tư nhất cho khách hàng. Người dùng có rất nhiều lựa chọn thiết bị âm thanh cho dàn âm thanh mà mình định đầu tư.

Tùy vào kinh phí mà nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra một số cấu hình dàn âm thanh cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho người sử dụng các thiết bị âm thanh chất lượng cao với chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm lâu dài.

Một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt dự án

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.