Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn âm thanh phòng trà tại Hà Đông, Hà Nội

Lắp đặt dàn âm thanh phòng trà tại Hà Đông là một dự án được Việt Mới tiếp nhận và lắp đặt mới đây. Dự án không quá lớn nhưng được đầu tư với kinh phí cao, các thiết bị âm thanh được sử dụng trong dàn âm thanh phòng trà này khá hiện đại.

Không chỉ có chất lượng cao mà các thiết bị này có rất bắt mắt về ngoại hình, kiểu dáng thiết bị cũng như màu sơn sản phẩm. Đặc biệt là hệ thống loa cho phòng trà hầu hết được treo trên tường hòa quyện với ánh đèn của gian phòng. Tạo nên tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng trà.

Triển khai lắp đặt dự án âm thanh phòng trà tại Hà Đông

Bằng kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm qua của đội ngũ nhân viên Việt Mới Audio, chúng tôi đã triển khai lắp đặt dự án một cách nhanh chóng và đưa vào sử dụng. Các thiết bị cần thiết cho dự án nhanh chóng được nhân viên của Việt Mới Audio vận chuyển tới địa điểm lắp đặt.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dàn âm thanh phòng trà cho phòng trà đã được triển khai lắp đặt và hoàn thiện trong một buổi làm việc. Ngoài công việc vận chuyển lắp đặt tận nơi cho khách hàng, nhân viên của Việt Mới Audio còn test thử toàn bộ dàn âm thanh cho khách hàng thưởng thức và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sao cho hiệu quả, có chất lượng âm thanh tốt nhất tới khách hàng.

dàn âm thanh phòng trà

Thiết bị âm thanh được sử dụng trong dàn âm thanh phòng trà tại Hà Đông

Cũng như nhiều dàn âm thanh phòng trà thông thường khác dàn âm thanh phòng trà tại Hà Đông cũng gồm nhiều thiết bị âm thanh được phối ghép lại với nhau và mang đến cho người dùng âm thanh hoàn hảo. Hệ thống âm thanh cũng bao gồm các thiết bị âm thanh như:

Loa âm thanh

Loa được sử dụng trong dàn âm thanh này là các loại loa dàn âm thanh phòng trà mang thương hiệu Dk audio được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Ytalia. Bao gồm các loại loa full đợn, full đôi, các loại loa trầm với chất lượng âm thanh tốt, kiểu dáng đa dạng mẫu mã đẹp. Đây là dòng sản phẩm khá cao cấp, hầu hết các loại loa được sử dụng trong dự án này đều là loa full đơn DK VR10L và DK VR12L được treo trên tường, trần nhà.

Cục đẩy công suất

Để có khả năng khuếch đại tín hiệu dàn âm thanh phòng trà ra loa một cách tốt nhất thì ác dự án âm thanh thường sử dụng các loại cục đẩy / cục công suất phù hợp với công suất của loa âm thanh. Với dự án này chúng tôi sử dụng một số cục đẩy của DKaudio và Korah kết hợp lại với nhau để mang đến hiệu quả cho dàn âm thanh. Các cục đẩy được sử dụng gồm: cục đẩy DK AK500, DK AK900, cục đẩy Korah D1200S.

Thiết bị xử lý âm thanh

Ngày nay thiết bị sử lý âm thanh là thành phần không thể thiếu đối với các dàn âm thanh. Thiết bị sử lý âm thanh được sử dụng tại hệ thống âm thanh là thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000. Với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng của một chiếc mixer hiện đại, thiết bị xử lý âm thanh AAP K1000 mang đến cho người sử dụng sự tiện dụng trong quá trình sử dụng.

dàn âm thanh phòng trà

Micro

Cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với nhiều dàn âm thanh phòng trà. Micro được sử dụng trong dàn âm thanh này là sản phẩm micro không dây của hãng CF, sản phẩm CF F2000.

Auto nguồn và tủ rack

Là hai thiết bị phụ trong các dàn âm thanh, giúp thiết bị trong dàn âm thanh được gọn gàng, tiện sử dụng hơn đối với người dùng.

Kết quả dự án lắp đặt dàn âm thanh phòng trà tại Hà Đông

Tư vấn giải pháp trọn gói âm thanh cho phòng trà chuyên nghiệp -

Dàn âm thanh phòng trà, quán cà phê có đặc điểm rất riêng là âm thanh phải trầm ấm và chân thật. Các thiết bị âm thanh phải hỗ trợ các loại nhạc cụ sao cho âm thanh phủ khắp quán thật mộc mạc và sâu lắng.Khách hàng khi đến với quán cà phê hay phòng trà của bạn sẽ có được những phút giây thư giãn cực kỳ thoải mái.

Khi được phiêu trong những tiếng hát mộc mạc và tiếng nhạc du dương. Mỗi một không gian đòi hỏi những thiết bị khác nhau sao cho âm thanh phải lan tỏa khắp quán, khiến khách hàng cảm thấy ấn tượng với chất âm quá đỉnh và luôn muốn quay lại nhiều lần nữa!!!

Sau khi hoàn thành dự án, hệ thống âm thanh đi vào hoạt động và nhận được sự khen ngợi từ rất nhiều khách hàng đến quán. Đối với Việt Mới Audio đây là sự thành công lớn nhất.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu hội trường, âm thanh tiệc cưới, phòng hát karaoke, phòng trà,… Cam kết đem đến khách hàng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cùng dịch vụ lắp đặt nhiệt tình chu đáo.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!