Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho phòng hát tại Thạch Thất, Hà Nội

Hệ thống âm thanh karaoke là một dàn âm thanh được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Có rất nhiều người đầu tư các phòng hát chất lượng với mục đích kinh doanh, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân. Mới đây Việt Mới Audio đã có thêm một dự án lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho phòng hát tại Thạch Thất, Hà Nội. Đây là một dự án có kinh khí đầu tư khá lớn với nhiều thiết bị âm thanh cao cấp, hiện đại. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Việt Mới Audio đã triển khai lắp đặt dàn âm thanh một cách nhanh chóng và đưa dàn âm thanh vào sử dụng.

Mục lục ẩn
1 Dự án âm thanh karaoke tại Thạch Thất, Hà Nội

Dự án âm thanh karaoke tại Thạch Thất, Hà Nội

Được đánh giá là một dàn âm thanh hiện đại chất lượng cao, hệ thống âm thanh karaoke tại Thạch Thất, Hà Nội mang đến cho người sử dụng chất lượng âm thanh hoàn hảo. Các thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh này đều là những sản phẩm có chính hãng nhập khẩu nước ngoài có chất lượng cao tại thị trường âm thanh Việt Nam. Toàn bộ thiết bị cho dàn âm thanh được Việt Mới Audio cung cấp lắp đặt trong dàn âm thanh này mang thương hiệu âm thanh DK và CF. Hai thương hiệu âm thanh hàng đầu với công nghệ sản xuất tiên tiến từ các quốc gia châu Âu là Đức và Italia. Và thiết bị âm thanh mang thương hiệu Korah, một thương hiệu âm thanh chất lượng cao của Việt Nam.

Loa DK cho dàn âm thanh karaoke

Các thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh Karaoke tại Thạch Thất, Hà Nội bao gồm:

  • Loa âm thanh: dàn âm thanh sử dụng các loại loa full và loa sub chất lượng của thương hiệu âm thanh DK. Đó là các mã sản phẩm DK VR12L, DK EX118S, DK VR10L.
  • Cục đẩy công suất: Hệ thống âm thanh sử dụng 3 cục đẩy công suất của 3 thương hiệu âm thanh chất lượng hiện nay là CF, DK và Korah. Đó là 3 mã sản phẩm DK DT4750, CF LA4600 và KA39.
  • Thiết bị sử lý âm thanh: Với các dàn âm thanh chuyên nghiệp thì không thể thiếu sự hiện diện của thiết bị sử lý âm thanh hiện đại. Sản phẩm được sử dụng trong dàn âm thanh karaoke tại Thạch Thất, Hà Nội là thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000.
  • Micro không dây: là một dàn âm thanh karaoke thì không thể thiếu micro. Hiện nay, các loại micro không dây được người dùng âm thanh lựa chọn sử dụng cho các dàn âm thanh. Micro không dây sử dụng cho dàn âm thanh karaoke có thể kể tới một số mã sản phẩm như micro không dây DK UK3000, DK UK6000, DK UK9000, micro Shure UGX8II, micro Shure UGX9II, CF F2000, CF 9000,…
  • Ngoài ra dàn âm thanh karaoke tại Thạch Thất còn sử dụng một số thiết bị phụ kiện khác như tủ rack, hệ thống dây dẫn,….
Một số thiết bị trong dàn âm thanh karaoke

Bằng kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm qua, thêm vào đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp. Toàn bộ thiết bị cần thiết cho dàn âm thanh đã được chúng tôi vận chuyển và lắp nhanh gọn trong khoảng thời gian 1 ngày làm việc. Dàn âm thanh đã được chúng tôi bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng. Ngoài việc lắp đặt, nhân viên của Việt Mới Audio còn hướng dẫn sử dụng dàn âm thanh cho khách hàng, lưu ý một số điểm đáng chú ý cho khách hàng sử dụng. Đặc biệt chúng tôi còn hướng dẫn người dùng cách điều chỉnh thiết bị âm thanh AAP K1000 để có chất lượng âm thanh hay nhất.

Lựa chọn thiết bị âm thanh và các dàn âm thanh hiện đại tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio là một trong nhũng nhà cung cấp thiết bị âm thanh, dàn âm thanh hiện đại tại thị trường âm thanh Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cải tiến phương thúc kinh doanh cũng như cập nhật các thiết bị âm thanh hiện đại có chất lượng cao tới với người sử dụng nhằm mang đến giá trị âm thanh chất lượng nhất cho người nghe. Các thiết bị âm thanh mà chúng tôi cung cấp cho người sử dụng đều là các thiết bị âm thanh chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thiết bị này đều mang thương hiệu âm thanh nổi tiếng thế giới như các sản phẩm của JBL, CF, DK, Martin, Nexo, Yamaha, Korah,…

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết cho từng mục đích sử dụng. Bằng kinh nghiệm làm việc của mình, các dàn âm thanh mà chúng tôi mang đến cho người dùng đều có chất lượng cao, khả năng làm việc ổn định. Các dự án lắp đặt đều được triển khai theo đúng tiến độ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Việt Mới Audio mang đến thế giới âm thanh đỉnh cao cho khách hàng trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke tại Thạch Thất, Hà Nội

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.