Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho đám cưới tại Bắc Ninh

Dàn âm thanh cho đám cưới là hệ thống âm thanh không thể thiếu để làm nên thành công trong sự kiện quan trọng của đời người. Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư dàn âm thanh chuyên nghiệp với mục đích kinh doanh, họ đầu tư dàn âm thanh chuyên nghiệp sau đó cho người cần sử dụng thuê lại, chỉ với chi phí thấp mà người dùng vẫn có một dàn âm thanh chất lượng cho ngày vui. Một dàn âm thanh chuyên nghiệp mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Lắp đặt dàn âm thanh cho đám cưới tại Bắc Ninh

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp bao gồm nhiều thiết bị âm thanh kết hợp với nhau để mang đến cho người nghe chất lượng âm thanh tốt nhất. Cũng như các hệ thống âm thanh khác âm thanh có những đặc điểm và yêu cầu về chất lượng âm thanh riêng.

Do vậy mà các thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh đều là những thiết bị âm thanh hiện đại được nhà sản xuất khuyên sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu, ngoài trời. Như các dàn âm thanh cho đám cưới sân khấu được Việt Mới Audio lắp đặt ở những nơi khác, dàn âm thanh tại Bắc Ninh được chúng tôi lắp đặt mới đây bao gồm một số thiết bị như:

  • Loa âm thanh: 1 cặp loa siêu trầm (loa sub) và 2 cặp loa toàn dải cỡ lớn
  • Cục đẩy công suất: 2 chiếc K6 plus của Korah
  • Thiết bị sử lý âm thanh: 1 chiếc AAP K1000
  • Đầu thu AK-36 hãng sản xuất Korah
  • Micro: 1 bộ DK UK3000 của hãng sản xuất DK
  • Các thiết bị âm thanh cho đám cưới khác

Bằng kinh nghiệp làm việc và sự nghiêm túc trong công việc, chỉ trong thời gian 1 ngày đội ngũ nhân viên của Việt Mới Audio đã vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn một số điểm đáng chú ý khi sử dụng dàn âm thanh cho đám cưới chuyên nghiệp cho khách hàng tại Bắc Ninh.

âm thanh cho đám cưới

Hệ thống âm thanh đám cưới tại Việt Mới Audio

Là một công ty chuyên nhập khẩu và tư vấn lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cũng như bán lẻ các thiết bị âm thanh. Việt Mới Audio cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm âm thanh đa dạng, khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu lựa chọn các sản phẩm của chùng tôi.

Trên các hệ thống website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tới trực tiếp tại địa chỉ công ty để được trải nghiệm chất lượng âm thanh cho đám cưới mà các thiết bị mang lại trước khi chọn mua sản phẩm nào đó.

Việt Mới Audio đã có nhiều năm kinh nghiêm làm việc trong lĩnh vực âm thanh cho đám cưới ánh sáng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh cho đám cưới thú vị khi đến với chúng tôi. Việt Mới Audio với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp, các sản phẩm được bán cho khách hàng sẽ được chúng tôi bảo hành chu đáo trong thời gian hạn định từ nhà sản xuất.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.