Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho trường THPT tại Thạch Thất

Dự án lắp đặt dàn âm thanh |Muốn có được chất lượng giảng dạy tốt cho giáo viên và học sinh chúng ta cần đầu tư một hệ thống âm thanh để dễ dàng trong việc tiếp thu bài học. Bởi tại các giảng đường, mỗi phòng học đều có khoảng vài chục đến vài trăm học sinh, sinh viên.

Chính vì thế cần được trang bị hệ thống âm thanh cơ bản như: mic, loa. Để có thể giúp giáo viên giảm bớt sức lực và tất cả các sinh viên đều nắm rõ nội dung bài học một cách tốt nhất. Vừa qua Việt Mới Audio vừa thành công một dự án lắp đặt dàn âm thanh cho trường THPT tại Thạch Thất.

Đặc biệt với trường nhiều học sinh, sinh viên không thể kiểm soát được hết thì một hệ thống âm thanh để thông báo giữa giờ hoặc thông báo trong giờ thì việc lắp đặt lại càng cần thiết.

Thiết bị âm thanh cho phòng học:

Đối với âm thanh lớp học bạn nên lựa chọn loa âm trần hoặc loa cột treo tường. Âm thanh rõ ràng dễ nghe, không hú rít khó chịu. Âm thanh lớp học vô cùng quan trọng. Góp phần duy trì sức khỏe cho giáo viên. Hỗ trợ học sinh sôi động hơn. Hệ thống loa, mic phục vụ của phòng học gồm:

– Loa phòng học

– Amply dùng cho loa phòng học

– Micro giảng dạy

– Dây loa, dây kết nối

Thiết bị trong dàn âm thanh cho toàn bộ trường:

Dự án lắp đặt dàn âm thanh với hệ thống thông báo cho toàn trường học bạn nên sử dụng các dòng loa nén phòng thanh. Được bố trí ở các điểm có lợi thế về phát âm thanh cho toàn trường có thể nghe được thông báo.

Để thấy được ví trí tốt mọi người nên liên hệ đến Việt Mới Audio để chúng tôi cho kỹ thuật viên đến khảo sát địa hình. Và tư vấn nơi lắp loa an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Hạng mục thiết bị này bao gồm:

Loa nén truyền thanh TOA SC 632: 3 cái (có thể thay đổi tuỳ theo diện tích của trường)

Micro thông báo: 1 cái

 Dự án lắp đặt dàn âm thanh
Dự án lắp đặt dàn âm thanh loa nén truyền thanh cho toàn bộ trường
Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho trường học

Thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời:

Dự án lắp đặt dàn âm thanh phục vụ cho các buổi chào cờ, các buổi biểu diễn văn nghệ ngoài trời các thiết bị phải có hệ thống loa phù hợp. Hệ thống loa trong nhà không thể sử dụng chung cho ngoài trời.

Bởi nó không đủ công suất và không phù hợp. Cấu hình âm thanh trường học giá rẻ phục vụ ngoài trời đảm bảo tiêu chuẩn. Độ phủ âm thanh rộng. Hệ thống âm thanh ngoài trời thường có những thiết bị:

+ Loa hội trường sân khấu

+ Loa sub ( 1 bass, 2 bass )

+ Vang số chỉnh âm thanh

+ Micro

+ Bàn mixer

Sau khi lắp đặt thiết bị âm thanh cho trường THPT tại Thạch Thất kết thúc Ban giám hiệu đã rất hài lòng và dành tặng cho Việt Mới rất nhiều lời khen.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.