Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho trường THPT tại Thạch Thất

Muốn có được chất lượng giảng dạy tốt cho giáo viên và học sinh chúng ta cần đầu tư một hệ thống âm thanh để dễ dàng trong việc tiếp thu bài học. Bởi tại các giảng đường, mỗi phòng học đều có khoảng vài chục đến vài trăm học sinh, sinh viên. Chính vì thế cần được trang bị hệ thống âm thanh cơ bản như: mic, loa để có thể giúp giáo viên giảm bớt sức lực và tất cả các sinh viên đều nắm rõ nội dung bài học một cách tốt nhất. Vừa qua Việt Mới Audio vừa thành công một dự án lắp đặt dàn âm thanh cho trường THPT tại Thạch Thất

Đặc biệt với trường nhiều học sinh, sinh viên không thể kiểm soát được hết thì một hệ thống âm thanh để thông báo giữa giờ hoặc thông báo trong giờ thì việc lắp đặt lại càng cần thiết.

Thiết bị âm thanh cho phòng học:

Đối với cấu hình âm thanh lớp học bạn nên lựa chọn loa âm trần phòng học hoặc loa cột treo tường. Âm thanh chuẩn hơn, đều hơn, rõ ràng dễ nghe, không hú rít khó chịu. Âm thanh lớp học vô cùng quan trọng, góp phần duy trì sức khỏe cho giáo viên, hỗ trợ học sinh sôi động hơn. Hệ thống loa, mic phục vụ cho phòng học bao gồm:

– Loa phòng học ( loa hộp, loa âm trần phòng học )

– Amply dùng cho loa phòng học

– Micro giảng dạy ( cài áo, cài đầu )

– Dây loa, dây kết nối

Thiết bị trong dàn âm thanh cho toàn bộ trường:

Ở hệ thống thông báo cho toàn trường học khách hàng nên sử dụng các dòng loa nén phòng thanh được bố trí ở các điểm có lợi thế về phát âm thanh cho toàn trường có thể nghe được thông báo. Để thấy được ví trí tốt mọi người nên liên hệ đến Việt Mới Audio để chúng tôi cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát địa hình và tư vấn nơi lắp loa an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Hạng mục thiết bị này bao gồm:

Loa nén truyền thanh TOA SC 632: 3 cái (có thể thay đổi tuỳ theo diện tích của trường)

Micro thông báo: 1 cái

Loa nén truyền thanh cho toàn bộ trường
Loa nén truyền thanh cho toàn bộ trường

Thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời:

Phục vụ cho chào cờ, văn nghệ ngoài trời yêu cầu phải có hệ thống loa phù hợp. Hệ thống loa trong nhà không thể sử dụng ngoài trời nó không đủ công suất và không phù hợp. Cấu hình âm thanh trường học giá rẻ phục vụ ngoài trời đảm bảo tiêu chuẩn. Độ phủ âm thanh rộng. Chỉ cần nhìn bộ dàn là bạn có thể hiểu được tầm cỡ của nó thế nào, có phù hợp hay không. Một hệ thống âm thanh ngoài trời dùng cho trường học bao gồm:

  • Loa hội trường sân khấu ( bass đơn, bas đôi )
  • Loa sub ( 1 bass, 2 bass )
  • Vang số chỉnh âm thanh( chống hú rít mic )
  • Micro ( không dây hoặc có dây )
  • Bàn mixer ( cắm mic, đường nhạc vào)

Sau khi dự án Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho trường THPT tại Thạch Thất kết thúc Ban giám hiệu đã rất hài lòng và dành tặng cho Việt Mới rất nhiều lời khen.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.