Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng gym tại Hà Nội

Việt Mới Audio là đơn vị rất được tin tưởng khi các phòng Gym có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh. Một trong số những dự án lớn đã thành công trong tháng 3 này của chúng tôi là Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng Gym tại Hà Nội. Vậy dự án có những thiết bị hệ thống âm thanh hiện đại nào mà nhiều khách hàng tin tưởng đến thế. Hãy đón đọc bài viết nhé.

Lý do nên lắp hệ thống âm thanh cho phòng gym

Ai cũng biết thể dục thể thao có vai trò quan trọng thế nào. Chính vì dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng gym tại Hà Nội, yoga đã mọc lên như nấm.

Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng gym tại Hà Nội Phòng tập Gym khi có âm nhạc sẽ giúp cho người tập có tinh thần thoải mái, xua tan những mệt mỏi sau những giờ luyện tập mệt mỏi. Đây cũng là cách để tăng thêm những trải nghiệm thú vị cho khách và cũng là cách để giữ chân học viên của bạn.

Ngoài ảnh hưởng tích cực đên học viên, hệ thống âm thanh tốt còn giúp người dậy truyền tải bài tập đến học viên một cách tốt hơn. Từ đó tạo ra những buổi học hiệu quả cho cả người học và người dạy.

Chính vì thế hệ thống âm thanh tốt trong phòng tập Gym có vai trò to lớn trong việc quyết định sự thành công của buổi tập.

Tuy nhiên để lắp đặt được dàn âm thanh ưng ý bạn cần tìm một địa chỉ lắp đặt chuyên nghiệp để đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật và tiết kiệm tối đa tài chính.

Các thiết bị phối ghép trong Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng gym tại Hà Nội:

Phòng tập có kích thước 100m2 được chúng tôi lựa chọn dàn VM-CC001. Dàn âm thanh cao cấp VM-CC001 có giá 38.000.000 bao gồm các thiết bị:

+ Loa EV ELX200-12: 1 đôi

+ Cục đẩy Crown T7: 1 chiếc

+ Vang số LYNZ DK F9000+: 1 cái

+ Đầu karaoke, dây rắc kết nối: 1 bộ

Giới thiệu về sản phẩm:

Loa EV ELX200-12

Được ra mắt vào đầu năm 2018 sản phẩm ELX200 đã nhanh chóng được các DJ, nhạc sĩ, phòng thu,…. săn đón. Bởi âm thanh sắc, chuẩn và tính năng di động linh hoạt của loa. Với sự trợ giúp của bộ khuếch đại của bạn, loa bass 12inch hiệu suất cao mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất thấp và độ rõ nét cao cấp.

Cục đẩy Crown T7:

Main Crown T7 được chuẩn bị sẵn quạt cảm ứng tản nhiệt làm mát tự động. Trong quá trình hoạt động khi nhiệt độ tăng tốc độ quạt cũng sẽ tăng. Main karaoke được hỗ trợ hoạt động ổn định trong nhiều giờ liên tục dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng gym tại Hà Nội mang đến chất lượng âm thanh vượt trội.

Sử dụng cục đẩy công suất Crown T7 bạn sẽ cực kỳ sung sướng khi điện áp thay đổi siêu nhanh và có độ tin cậy cao. Bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ hãng loa nào cũng sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Vang số LYNZ DK F9000+:

Vang số LYNZ DK G9000+ cũng được sở hữu công nghệ DSP multi effect độc quyền của Bkaudio cùng với bảng vi xử lý 24bit/96k mới nhất hiện nay. Tính năng này đã góp phần lớn vào việc xử lý âm thanh đầu vào Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng gym tại Hà Nội giúp cho chất âm được mượt mà, sống động hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh hoàn thiện dự án của Việt Mới Audio:

Phòng tập Gym khi lắp đặt hoàn thiện
Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng gym tại Hà Nội
Phòng tập Gym khi lắp đặt hoàn thiện
Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng gym tại Hà Nội

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!