Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng gym tại Hà Nội

Gần đây Việt Mới Audio liên tiếp nhận được nhiều hợp đồng lắp đặt hệ thống âm thanh cho các phòng Gym. Một trong số những dự án lớn đã thành công trong tháng 3 này của chúng tôi là Dự án lắp đặt dàn âm thanh cho phòng Gym tại Hà Nội. Vậy dự án có những thiết bị hiện đại nào mà nhiều khách hàng tin tưởng đến thế. Hãy đón đọc bài viết nhé.

Lý do nên lắp hệ thống âm thanh cho phòng gym

Ai cũng biết thể dục thể thao có vai trò quan trọng thế nào. Chính vì thế phòng tập gym, yoga đã mọc lên như nấm.

Phòng tập Gym khi có âm nhạc sẽ giúp cho người tập có tinh thần thoải mái, xua tan những mệt mỏi sau những giờ luyện tập mệt mỏi. Đây cũng là cách để tăng thêm những trải nghiệm thú vị cho khách và cũng là cách để giữ chân học viên của bạn.

Ngoài ảnh hưởng tích cực đên học viên, hệ thống âm thanh tốt còn giúp người dậy truyền tải bài tập đến học viên một cách tốt hơn. Từ đó tạo ra những buổi học hiệu quả cho cả người học và người dạy.

Chính vì thế hệ thống âm thanh tốt trong phòng tập Gym có vai trò to lớn trong việc quyết định sự thành công của buổi tập.

Tuy nhiên để lắp đặt được dàn âm thanh ưng ý bạn cần tìm một địa chỉ lắp đặt chuyên nghiệp để đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật và tiết kiệm tối đa tài chính.

Các thiết bị phối ghép trong dự án thiết kế âm thanh phòng Gym tại TP HCM:

Phòng tập có kích thước 100m2 được chúng tôi lựa chọn dàn VM-CC001. Dàn âm thanh cao cấp VM-CC001 có giá 38.000.000 bao gồm các thiết bị:

+ Loa EV ELX200-12: 1 đôi

+ Cục đẩy Crown T7: 1 chiếc

+ Vang số LYNZ DK F9000+: 1 cái

+ Đầu karaoke, dây rắc kết nối: 1 bộ

Giới thiệu về sản phẩm:

Loa EV ELX200-12

Được ra mắt vào đầu năm 2018 sản phẩm ELX200 đã nhanh chóng được các DJ, nhạc sĩ, phòng thu,…. săn đón. Bởi âm thanh sắc, chuẩn và tính năng di động linh hoạt của loa.

Loa thụ động 2 chiều EV ELX200-12 này bao gồm 1 vỏ composite nhẹ, mạnh mẽ với các điểm treo trên M10, một thanh cắm tích hợp và một thiết kế ba chấu âm thanh hợp lý. Với sự trợ giúp của bộ khuếch đại của bạn, loa bass 12inch hiệu suất cao tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa công suất thấp và độ rõ nét cao cấp để giữ cho đám đông tham gia cho đến khi bài hát cuối cùng phát.

Cục đẩy Crown T7:

Cục đẩy được trang bị sẵn quạt cảm ứng tản nhiệt làm mát tự động. Trong quá trình hoạt động khi nhiệt độ tăng tốc độ quạt cũng sẽ tăng. Main karaoke được hỗ trợ hoạt động ổn định trong nhiều giờ liên tục mang đến chất lượng âm thanh vượt trội.

Sử dụng cục đẩy công suất Crown T7 bạn sẽ cực kỳ sung sướng khi điện áp thay đổi siêu nhanh và có độ tin cậy cao. Cung cấp nguồn năng lượng lớn và tối ưu cho công suất mạnh mẽ phù hợp với mọi kết nối. Bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ hãng loa nào cũng sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Vang số LYNZ DK F9000+:

Vang số LYNZ DK G9000+ cũng được sở hữu công nghệ DSP multi effect độc quyền của Bkaudio cùng với bảng vi xử lý 24bit/96k mới nhất hiện nay. Tính năng này đã góp phần lớn vào việc xử lý âm thanh đầu vào giúp cho chất âm được mượt mà, sống động hơn rất nhiều.

Một số hình ảnh hoàn thiện dự án của Việt Mới Audio:

Phòng tập Gym khi lắp đặt hoàn thiện
Phòng tập Gym khi lắp đặt hoàn thiện

 

 

Phòng tập Gym khi lắp đặt hoàn thiện
Phòng tập Gym khi lắp đặt hoàn thiện

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.