Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh xem phim cho trường quốc tế

Dự án lắp đặt âm thanh xem phim cho trường quốc tế| Sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội khiến các hoạt động giải trí ngày càng được quan tâm. Không chỉ ở gia đình hay các khu vui chơi, trung tâm thương mại mà cả các trường học hiện đại cũng quan tâm đến sự giải trí của học sinh.

Tại Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều các trường học lắp đặt hệ thống âm thanh xem phim với các phòng chiếu phiếu phim mini phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa của học sinh, sinh viên. Việc quan tâm đến vấn đề giải trí của người trẻ góp phần vào quá trình phát triển rất nhiều.

Dự án lắp đặt âm thanh xem phim cho trường quốc tế

Việc xem phim đem lại rất nhiều lợi ích. Trước hết xem phim giúp giảm căng thẳng mệt mỏi. Bên cạnh đó, xem phim cũng là một hình thức học tập hiệu quả. Khán giả có thể tiếp thu rất nhiều tri thức phong phú từ các bộ phim.

Nhờ điện ảnh mà trí tưởng tượng cũng như sáng tạo của con người được kích thích rất nhiều. Có rất nhiều sự lựa chọn thể loại phim, đáp ứng được mọi sở thích của khán giả. Chính bởi những lợi ích đó, các nhà trường hiện đại không ngại đầu tư thiết kế các phòng chiếu phim mini.

Với những người trẻ và đặc biệt là trẻ em, việc xem phim là một quá trình thúc đẩy sự phát triển. Nhận biết được sự quan trọng ấy, Việt Mới Audio đã nghiên cứu rất rõ ràng để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho hệ thống âm thanh xem phim trường học.

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh xem phim cho trường quốc tế

Nhà trường liên hệ với Việt Mới Audio với mục đích được cung cấp giải pháp thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh xem phim. Phòng xem phim của nhà trường sẽ được phục vụ cho các hoạt động ngoại giờ lên lớp, tạo nên một môi trường học đường phát triển toàn diện. Các yêu cầu từu phía nhà trường về dự án như sau:

+ Chất lượng hình ảnh và âm thanh của hệ thống tốt

+ Quy mô phòng chiếu dự án lắp đặt âm thanh phim phục vụ từ 30 đến 40 khán giả.

+ Phong cách thiết kế phù hợp với môi trường học đường.

+ Các thiết bị hoạt động ổn định, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài

âm thanh xem phim cho trường quốc tế
Thi công âm thanh xem phim cho trường học
âm thanh xem phim cho trường quốc tế
Lắp đặt các thiết bị âm thanh xem phim cho trường quốc tế

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các dịch vụ dự án lắp đặt âm thanh, chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến các giải pháp âm thanh hội nghị, thông báo, xem phim,.. cho các trường học, góp phần xây dựng môi trường giáo dục hiện đại.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!