Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh cho phòng xem phim mini| Việt Mới Audio

Giới thiệu tổng quan

Âm thanh cho phòng xem phim mini được sử dụng các dịch vụ giải trí cúa khách hàng ngày càng cao. Chính vì vậy các cơ sở cũng không ngừng đổi mới làm phong phú các dịch vụ. Tại các rạp chiếu phim lớn, với hệ thống âm thanh cao cấp thu hút hàng trăm, nghìn khán giả.

Tuy nhiên có rất nhiều người dù đam mê các bộ phim điện ảnh nhưng lại ngại ra rạp chiếu phim đông người. Do phải xếp hàng mua vé, do ghế ngồi tập chung,… mà khiến nhiều người thích xem phim ở các rạp nhỏ. Phòng chiếu phim mini ra đời phục vụ mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Dự án lắp đặt âm thanh cho phòng xem phim mini

Chính bởi nhu cầu nêu trên mà nhiều cơ sở kinh doanh muốn thiết kế các phòng chiếu phim cao cấp. Âm thanh cho phòng xem phim mini với hệ thống âm thanh và hình ảnh chân thực không thua kém gì bất cứ rạp lớn nào.

Đặc biệt các cơ sở tập chung thiết kế nội thất, với không gian sang trọng, âm thanh cho phòng xem phim mini và thiết kế ghế ngồi hay giường nằm cao cấp. Các dịch vụ đồ ăn hay nước uống được phục vụ nhiệt tình. Vì vậy thu hút đông đảo khán giả, vừa có không khí như đi xem phim rạp lớn vừa được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Mỗi cơ sở lại có mong muốn thiết rạp chiếu phim mini theo những phong cách khác nhau. Âm thanh cho phòng xem phim mini sẽ có cơ sở hướng đến sự sang trọng, có cơ sở hướng đến sự tối giản hiện đại,… Tuy nhiên yêu cầu đặt ra chung ở các dự án là hệ thống âm thanh phải chất lượng. Người xem phải được trai nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất, khai thác hết được các hiệu ứng âm thanh của bộ phim.

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh xem phim cho phòng xem phim mini

Âm thanh cho phòng xem phim mini thường chỉ có quy mô phục vụ từ 2 khán giả đến vài chục khán giả. Tuy nhiên yêu cầu cho các bộ dàn thường rất khắt khe. Bởi hệ thống âm thanh của các rạp mini thậm chí còn tốt hơn các rạp phim lớn.

Chủ của các cơ sở cũng rất đầu tư các thiết bị cao cấp để tối ưu chất lượng âm thanh. Tại các phòng chiếu phim mini khán giả vừa được thưởng thức các bộ phim với chất lượng tốt nhất, vừa được trải nghiệm không gian và dịch vụ tiện ích nhất.

Âm thanh cho phòng xem phim mini
Dự án lắp đặt âm thanh cho phòng xem phim mini
Dự án lắp đặt âm thanh xem phim cho phòng xem phim mini
Dự án lắp đặt âm thanh cho phòng xem phim mini
Dự án lắp đặt âm thanh xem phim cho phòng xem phim mini
Dự án lắp đặt âm thanh cho phòng xem phim mini

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các giải pháp cho phòng xem phim mini, mang đến giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.