Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh thông báo tại bến xe ở Hoà Bình

Âm thanh thông báo tại bến xe đã len lỏi vào khắp mọi ngóc ngách của đời sống hiện đại. Từ các toà nhà, bệnh viện, trường học đến công viên, bến xe đều có lắp hệ thống loa thông báo. Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt loa thông báo tại bến xe thành phố Hoà Bình để đáp ứng nhu cầu thông báo.

Đây là một dự án cơ bản của âm thanh thông báo. Tuy thiết bị không quá đắt tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh rõ và ổn định. Dự án âm thanh thông báo tại bến xe hoàn thành đã giúp việc truyền tin tại đây diễn ra hiệu quả hơn.

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh thông báo tại bến xe ở Hoà Bình

– Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại bến xe thành phố Hoà Bình

– Địa điểm: thành phố Hoà Bình

– Yêu cầu dự án: Dự án yêu cầu thiết bị đơn giản nhưng đảm bảo chất lượng âm thanh. Thiết bị có độ bền và độ ổn định cao.

– Đơn vị thực hiện dự án: Việt Mới Audio

âm thanh thông báo tại bến xe
Dự án lắp đặt âm thanh thông báo tại bến xe ở Hoà Bình

Chi tiết dự án lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tại bến xe Hoà Bình

Nhà ga, bến xe, bến tàu,… là những địa điểm rất đông đúc. Do nhu cầu đi lại ngày càng nhiều, bến xe không thể thực hiện hoạt động truyền tin nhanh chóng nếu không có hệ thống loa thông báo. Chức năng chính của hệ thống loa thông báo có thể kể đến như:

+ Thông báo lịch trình, chặng đi của các nhà xe

+ Phát các bản tin thời sự, radio

+ Thông báo khẩn (báo chảy, tai nạn, sơ tán khẩn,…)

+ Phát nhạc nền

Dự án lắp đặt âm thanh thông báo tại bến xe ở Hoà Bình

Trong quá trình chờ xe, khách có thể nảy sinh cảm giác khó chịu và chán nản. Lúc này, hệ thống loa thông báo có thể linh động thay đổi chức năng. Nhà xe có thể phát một vài bản tin thời sự, radio hoặc phát nhạc nền như một hình thức giải trí cho khách.

Từ khi nhận được yêu cầu của nhà xe, Việt Mới Audio đã mất khoảng 2 ngày để chuẩn bị thiết bị và lên đường đến điểm lắp đặt. Quá trình lắp đặt diễn ra tròng vòng 1 ngày và nhanh chóng được bàn giao lại để đưa vào hoạt động.

Toàn bộ chi phí vận chuyển và lắp đặt nhà xe đều không phải chi trả. Chúng tôi luôn tâm niệm sứ mệnh của Việt Mới là phục vụ khách hàng, do đó chúng tôi sẽ mang đến những chính sách tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hệ thống âm thanh thông báo chuẩn tại Việt Mới Audio

Việt Mới là đơn vị chuyên nhâp khẩu các sản phẩm thiết bị âm thanh chính hãng từ châu Âu. Cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn giải pháp âm thanh thông báo chuẩn và phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Chính sách bảo hành 12 tháng và miễn hoàn toàn phí lắp đặt toàn quốc. Quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!