Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh thông báo cho công viên Indira Gandhi

Âm thanh thông báo cho công viên, là nơi sinh hoạt, vui chơi giải trí rộng và thoáng đãng. Bởi số lượng người ra vào khá lớn và khó kiểm soát nên việc lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo là điều cần thiết. Loa thông báo giúp truyền thông, thông báo quy định của công viên.

Đồng thời thông báo các thông tin khẩn như báo cháy, khủng bố,… Ngoài ra, hệ thống âm thanh này còn có chức năng phát nhạc nền để không gian thêm sinh động. Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt âm thanh thông báo cho công viên Indira Gandhi Park – một trong những công viên lớn nhất Hà Nội.

Dự án lắp đặt âm thanh thông báo cho công viên Indira Gandhi Park

Thông tin dự án lắp đặt âm thanh thông báo cho công viên Indira Gandhi Park

– Tên dự án: Dự án lắp đặt âm thanh thông báo cho công viên Indira Ganhdi Park

– Địa điểm: thành phố Hà Nội

– Yêu cầu dự án: Hệ thống loa chất lượng âm thanh tốt, rõ ràng. Vừa đáp ứng nhu cầu thông báo, vừa đáp ứng nhu cầu phát nhạc giải trí. Đồng thời vẫn đảm bảo mỹ quan cho công viên.

– Đơn vị thực hiện dự án: Việt Mới Audio

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh thông báo cho công viên Indira Gandhi Park

Dự án âm thanh thông báo cho công viên là một dự án khó. Bởi không gian rộng đòi hỏi việc kết nối thật khéo léo. Đồng thời phải giấu được hệ thống dây dẫn để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công viên.

Các thiết bị cũng cần có mẫu mã hoà hợp với cảnh quan tại đây. Công viên Indira Ganhdi Park đã được xây và đưa vào sử dụng từ lâu. Tuy nhiên, hệ thống âm thanh chưa được chú ý đầu tư nhiều.

Khi chất lượng cuộc sống tăng lên, số lượng người trong công viên cũng nhiều hơn, ban quản lý công viên đã liên hệ với Việt Mới Audio để lắp đặt thêm các thiết bị cần thiết cho âm thanh thông báo cho công viên chuyên nghiệp. Chúng tôi lựa chọn dàn âm thanh Bosch cao cấp để lắp đặt tại đây. Dàn âm thanh bao gồm các thiết bị sau:

+ Hệ thống thu tín hiệu (micro cổ ngỗng Bosch, đầu DVD, thiết bị ghi âm,…)

+ Amply Bosch PLENA PLE 2MA240 EU

+ Loa treo tường Bosch LB2 UC30L/D

+ Hệ thống loa sân vườn Bose (chủ yếu phục vụ mục đích phát nhạc nền)

+ Loa nén Bosch LBC 3484/00

Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi đã đến tận nơi khảo sát để lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian nơi đây. Quá trình lắp đặt diễn ra trong vòng 1 ngày. Hệ thống sau khi được test thử và bàn giao lại đã đi vào hoạt động. Sự thay đổi này đã nhận được phản hồi tích cực của người dân trong khu vực.

Hệ thống âm thanh thông báo cao cấp tại Việt Mới Audio

Hệ thống âm thanh thông báo do Việt Mới Audio cung cấp bao gồm các thiết bị hiện đại, chất lượng nhập khẩu chính hãng. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về âm thanh. chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh thông báo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!