Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh quán karaoke cho phòng hát tại Q1

Các dàn karaoke gia đình không quá khắt khe về chất lượng âm thanh. Các dàn karaoke chuyên nghiệp thì khác. Vì được sử dụng cho mục đích kinh doanh nên yêu cầu về hiệu quả âm thanh đặt lên hàng đầu. Bởi âm thanh sẽ là yếu tố quyết định lượng khách của quán. Việt Mới Audio vừa qua đã hoàn thành dự án lắp đặt âm thanh cho phòng hát tại Q1.

Giải pháp lắp đặt âm thanh quán karaoke cho phòng hát tại Q1

Dự án lắp đặt âm thanh quán karaoke
Dự án lắp đặt âm thanh quán karaoke

Các dàn karaoke gia đình không quá khắt khe về chất lượng âm thanh. Các dàn karaoke chuyên nghiệp thì khác. Vì được sử dụng cho mục đích kinh doanh nên yêu cầu về hiệu quả âm thanh đặt lên hàng đầu. Bởi âm thanh sẽ là yếu tố quyết định lượng khách của quán.

Các tình trạng âm thanh hay gặp phải tại cá quán karaoke:  tiếng nhạc lấn át tiếng ca gây ù tai và tức ngực. Bên cạnh đó là tiếng hát thều thào hụt hẫng.  Micro và loa hú rít mất kiểm soát gây khó chịu. Bên cạnh đó là tình trạng danh sách nhạc nhiều bài hát cũ, không cập nhật nhạc mới.

Dự án lắp đặt âm thanh quán karaoke
Dự án lắp đặt âm thanh quán karaoke

Dưới đây là một số tiêu chí với dàn âm thanh phòng hát chuyên nghiệp:

+ Các thiết bị trong bộ dàn hoạt động bền bỉ, ổn định trong thời gian dài.

+ Chất lượng âm thanh của bộ dàn chuyên nghiệp đặc biệt hoàn hảo. Tôn lên giọng hát của khách hàng, không bị nặng tiếng khó hát. Gây ấn tượng về chất lượng âm thanh với khách hàng để giữ khách.

+ Bộ dàn tiết kiệm chi phí và thu lợi nhuận nhanh cho chủ cơ sở

Dự án lắp đặt âm thanh quán karaoke
Dự án lắp đặt âm thanh quán karaoke

Kết quả dự án lắp đặt âm thanh phòng hát chuyên nghiệp

Sau quá trình khảo sát, dự án đã được chủ cơ sở và các kĩ thuật viên thống nhất. Dự án sử dụng các thiết bị âm thanh cao cấp chính hãng để đảm bảo tính ổn định. Đặc biệt là hệ thống cách âm tiêu âm được thiết kế sao cho tối ưu nhất.

Dù các thiết bị như đầu karaoke, loa, micro, mixer… có chất lượng tốt nhưng các yếu tố cách âm, tiêu âm, tán âm cũng coi như thua. Bởi vậy bên cạnh các cải tiến về công nghệ âm thanh dự án đặc biệt đến cách âm tiêu âm. Công nghệ kết nối các vật lệu cách âm, tán âm và tiêu âm thành hệ thống mạng lưới âm trường hoàn hảo được lắp đặt cho quán. Từ đó tối ưu hoạt động của dàn âm thanh quán karaoke.

Việt Mới Audio đã hoàn thành rất nhiều dự án phòng hát chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang lại giải pháp tối ưu nhất cho các cơ sở kinh doanh.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.