Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Cung Hội nghị Ariyana – Đà Nẵng

Với các Trung tâm Hội nghị lớn, hệ thống âm thanh là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó vừa quyết định sự chuyên nghiệp của sự kiện, vừa làm nên uy tín cho Trung tâm. Hiểu được điều này, Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị tại Cung Hội nghị Ariyana – Đà Nẵng. Dự án bao gồm nhiều thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Tổng đầu tư cho dự án lắp đặt âm thanh Hội nghị lên đến 9 tỷ đồng.

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Cung Hội nghị Ariyana - Đà Nẵng

Giới thiệu thông tin dự án âm thanh hội nghị tại Cung Hội nghị Ariyana

Cung Hội nghị Ariyana là địa điểm diễn ra nhiều Hội thảo Quốc tế quan trọng. Nằm ở vị trí đắc địa và độc nhất – ngay trên đường bờ biển, Trung tâm này đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cao cấp trong từng dịch vụ. Đòi hỏi này cũng nhằm hướng đến thỏa mãn đối tượng khách hàng là những vị khách Quốc tế cấp cao. Không chỉ là một Trung tâm Hội nghị đơn lẻ, Ariyana là một Quần thể Hội nghị với đến 1.400 phòng. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ đầy đủ nhất. Việt Mới Audio vinh dự được hợp tác với chủ đầu tư Ariyana (Tập đoàn Sovico Holdings) gần đây. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh cho một phòng hội thảo quy mô lớn mới đưa vào hoạt động.

– Tên dự án: Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh Hội nghị cho Cung Hội nghị Ariyana – Đà Nẵng

– Địa điểm: thành phố Đà Nẵng

– Yêu cầu dự án: các thiết bị âm thanh chất lượng cao, đảm bảo truyền âm rõ và chính xác. Bên cạnh đó, các thiết bị phải được bố trí phù hợp với không gian phòng Hội thảo.

– Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sovico Holdings

– Đơn vị thực hiện dự án: Việt Mới Audio

dự án lắp đặt âm thanh hội nghị

Thiết bị sử dụng trong dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại Cung Hội nghị Ariyana

Với tổng đầu tư lên đến 9 tỷ đồng, dự án gồm các thiết bị cao cấp sau:

Micro cổ ngỗng TOA EM-800

Đây là dòng micro để bàn có độ nhạy cao, thường được dùng trong các Trung tâm Hội nghị lớn. Mic có khả năng loại bỏ các tạp âm, giúp âm thanh sạch và chính xác nhất. Chúng tôi phân bố gần 1000 chiếc micro cổ ngộng ở các vị trí đại biểu và chủ tọa. Mỗi đại biểu và chủ tọa đều có thể phát biếu mà không cần di chuyển khỏi vị trí.

Loa treo tường JBL Control 30

Dòng loa này của thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới JBL gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế và trọng lượng. Thiết kế hình hộp chữ nhật 3D nhỏ gọn nhưng tinh tế. Bề mặt được làm từ thép chống gỉ giúp đảm bảo tối đa độ bền sản phẩm. Với củ loa cao cấp, loa JBL Control 30 còn cho chất âm hoàn hảo. Sự hoàn hảo về độ rõ và độ chính xác trong truyền tải tín hiệu, cực kỳ phù hợp với không gian phòng hội nghị.

Xem thêm:

Dự án lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo cho trường quốc tế Nobel

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty cổ phần VASECO

dự án lắp đặt âm thanh hội nghị

LOA HỘI TRƯỜNG JBL PRX 825W

Đây là dòng loa thiết kế chuyên dụng dùng cho dàn âm thanh hội trường. Thương hiệu JBL vốn đã được biết đến với công nghệ tiên tiến và chất lượng sản phẩm bậc nhất thế giới. Chúng tôi chỉ bố trí loa này ở vị trí 2 bên sân khấu vì các vị trí khác đã được bố trí một số lượng lớn loa treo tường.

Dự án lắp đặt âm thanh Hội nghị cho Cung Hội nghị Ariyana sau khi hoàn thành

Sau khi hoàn thành, dự án đảm bảo đáp ứng các yêu cầu đặt ra. Ngay sau khi test thử và bàn giao, phòng hội thảo này đã được đưa vào hoạt động.

Một số hình ảnh về dự án sau khi đã hoàn thành:

Hình ảnh dự án âm thanh hội nghị tại Cung Hội nghị Ariyana
Hình ảnh dự án âm thanh hội nghị tại Cung Hội nghị Ariyana
dự án âm thanh hội nghị tại Cung Hội nghị Ariyana sau khi hoàn thành
dự án âm thanh hội nghị tại Cung Hội nghị Ariyana sau khi hoàn thành

Việt Mới Audio là một trong số những đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp và lắp đặt miễn phí.

Dự án lắp đặt – 0977 38 9999

Tư vấn giải pháp

Tin Hot Nhất