Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn HDC Việt Nam

Giới thiệu tổng quan

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị với chức năng của thông tin và  vai trò của việc trao đổi thông tin đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội. Đặc biệt, tại các cơ quan, văn phòng, việc trao đổi thông tin là yếu tố tiên quyết đến hiệu quả công việc.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, Việt Mới Audio đem đến giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị. Với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống qua những giải pháp âm thanh, Việt Mới Audio mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp trên cả nước.

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn HDC Việt Nam

Tập đoàn HDC Việt Nam là khách hàng quen thuộc của Việt Mới Audio. Trước khi tiến hành dự án lắp đặt âm thanh hội nghị vào đầu năm 2021, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án trước đó tại tập đoàn.

Đặc điểm chung của những lần cung cấp giải pháp là phía HDC Việt Nam luôn yêu cầu những giải pháp tối ưu để phục vụ tốt nhất cho công việc. Do nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng, nâng cấp cơ sở hạ tầng đầu năm 2021, HDC Việt Nam đã liên hệ với Việt Mới để thực hiện dự án lần này.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, các chuyên viên của Việt Mới đã tiến hàn thu thập thông tin dự án. HDC Việt Nam đã đưa ra các tiểu chí cho dự án âm thanh hội nghị bao gồm: thông minh – hiện đại – hiệu quả.

Với nhu cầu lắp đặt hệ thông tại 1 phòng họp lớn có quy mô phục vụ đông đảo nhân sự công ty và một phòng họp nhỏ nơi gặp gỡ đối tác, trình bày dự án, kí kết hợp đồng. Cuộc khảo sát dự án diễn ra thành công khi 2 bên đã thống nhất được phương án phù hợp nhất. Dự án được đưa vào thi công nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến công việc từ phía khách hàng.

Chi tiết dự án âm thanh hội nghị cho tập đoàn HDC Việt Nam

Quá trình thi công dự án lắp đặt âm thanh hội nghịđược thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Việt Mới. Hệ thống thiết bị được các chuyên gia về thiết kế âm thanh lựa chọn kĩ càng sao cho phù hợp với tiêu chí của khách hàng và điều kiện thực tế.

Các thiết bị sử dụng ở dự án là các thiết bị chuyên nghiệp đến từ thương hiệu âm thanh hội nghị hội thảo hàng đầu. Tất cả là các thiết bị đều là hàng mới, chính hãng, đảm bảo chất lượng dự án ở mức tối ưu.

Dưới đây là một số hình ảnh dự án sau khi hoàn thành:

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị
Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho tập đoàn HDC Việt Nam
dự án âm thanh hội nghị cho tập đoàn HDC Việt Nam
Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị tại phòng họp nhỏ
Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị phòng họp lớn trụ sở TP.HCM

Không gian văn phòng tại HDC Việt Nam rất hiện đại. Sau khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị được thiết kế bởi các chuyên viên của Việt Mới Audio không gian công sở càng trở nên chuyên nghiệp. Hệ thống đã lập tức được đưa vào sử dụng, phục vụ tối ưu các công việc của công ty.

Phía lãnh đạo và nhân viên tập đoàn đã có những phản hồi tích cực về dự án. Việt Mới Audio đã hoàn thành sứ mệnh cung cấp các giải pháp Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị hiệu quả, góp phần vào sự thành công công việc của các đơn vị, cơ quan hợp tác.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!