Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án lắp đặt 30 phòng hát tại Mao Khê – Đông Triều – Quảng Ninh

Tại thị trấn Mao Khê vào những ngày đầu của năm mới Việt Mới Audio nhận được sự tư vấn lắp đặt cho một hệ thống quán hát cực lớn chuyên dùng cho người Hoa tại chính trung tâm của thị trấn.

Với diện tích lắp đặt lớn ở những không gian sảnh cùng 30 phòng hát với một chi phí đầu tư lớn chúng tôi đã tư vấn cho anh chị chủ quán với hệ thống loa DK với một chi phí lớn như thế này thì việc lấy DK là một sự lựa chọn thông minh vừa tối ưu được giá thành và lại vừa có được chất lượng đảm bảo cho một quán hát sang trọng. Thoạt ban đầu anh chị cũng muốn sử dụng những dòng loa nổi tiếng như loa karaoke JBL hay BMB của Mỹ nhưng nếu tính ra số tiền và chất lượng thì sử dụng loa DK sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều mà chất lượng âm thanh cũng ko khác gì đối với những dòng loa JBL và BMB nổi tiếng lâu đời.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế mà Việt Mới Audio thi công lắp đặt và chụp lại được cho một hệ thống karaoke tầm cỡ lớn.

hành lang quán karaoke
Hành lang đầy hoa với khuôn viên quán hát mới được khai trương khánh thành xong đầy màu sắc rực rỡ
lối vào phòng hát
Lối vào các phòng hát sang trọng lộng lẫy với các thiết bị cao cấp
phòng hát bố trí sát liền kề
Các phòng hát bố trí sát liền kề, chạy dài một đường lớn
Không gian hát dành cho tiệc tùng
Không gian hát dành cho tiệc tùng, hoạt động team building
Loa karaoke DK
Loa karaoke DK được bố trí bên góc gọn để tiện cho không gian lớn các hoạt động được diễn ra thoải mái nhanh chóng

>> Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm loa DK tại danh mục sản phẩm hoặc nhấp vào Loa DK để xem đầy đủ cấu hình những mẫu loa chất lượng của dòng này.

loa dk trong phòng hát
Không gian phòng hát kín bên trong với loa DK được bố trí nằm ngang loa vẫn đảm bảo được thẩm mỹ và âm thanh đều
Lắp đặt hệ thống kín loa DK
Lắp đặt hệ thống kín loa đường dây đi kín trong trần
Sảnh trước vào rộng lớn, thoáng đãng
Sảnh trước vào rộng lớn, thoáng đãng
Loa DK để treo trần dáng dứng
Loa DK để treo trần dáng dứng cho phòng hình vuông phù hợp mỹ quan hơn

Lắp đặt hệ thống lớn với nhiều thiết bị đi kèm như cục đẩy, micro DK, đầu thu, amply tại Việt Mới Audio mang lại cho anh chị chủ quán một hệ thống âm thanh vô cùng đặc biệt. Với chất lượng âm thanh được test lại từng phòng sau khi lắp đặt đã mang lại sự hài lòng về chất lượng âm thanh tuyệt hảo qua nhiều dòng nhạc khác nhau. Với một hệ thống karaoke lớn như thế này cùng các trang thiết bị âm thanh được đầu tư mạnh mẽ tin chắc rằng nơi đây sẽ là nơi giải trí cực tốt cho các khách hàng yêu âm nhạc dành riêng cho người Hoa sinh sống tại Việt Nam. Việt Mới Audio kính chúc quán hát của anh chị có thật đông khách và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.