Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh cho trường quốc tế Suối Hoa – Bắc Ninh

Dự án âm thanh của trường quốc tế Suối Hoa – Bắc Ninh

Một trong những niềm vui và vinh dự lớn nhất của Việt Mới audio đó là được cung cấp các sản phẩm âm thanh đến các trường học, góp phần mang lại một nguồn âm thanh chất lượng phục vụ mục đích giảng dạy để đào tạo ra các nhân tài phục vụ đất nước sau này.

Và mới đây nhất, Việt mới đã cung cấp dự án âm thanh sân khấu cho trường quốc tế Suối Hoa tại Bắc Ninh, đây là dự án trọng điểm mang tính chiến lược vì mục đích của dàn âm thanh là phục vụ mục đích giảng dạy. Nhận yêu cầu của phía đầu tư, Việt Mới audio đã ngay lập tức lên phương án và các thiết bị cần thiết và vận chuyển thiết bị ngay trong ngày đến trường Suối Hoa- Bắc Ninh.

Với số vốn đầu tư lớn lên đến 400 triệu, các thiết bị được Việt Mới audio cung cấp cho dự án đều là các thiết bị chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ CO-CQ rõ ràng. Các sản phẩm đều được bảo hành lên đến 36 tháng và đổi mới 100% với mọi hỏng hóc không do ngoại cảnh.

Sau 8h lắp đặt và làm việc căng thẳng, toàn bộ quá trình lắp đặt đã được hoàn thành, cán bộ nhà trường Suối Hoa rất vui mừng bắt tay đội ngũ kỹ thuật viên và hứa hẹn sẽ hợp tác cùng Việt Mới audio trong các dự án sắp tới.

Dự án âm thanh sân khấu cho trường quốc tế Suối Hoa bao gồm:

– Loa hội trường JBL RSX725
– Loa hội trường JBL JRX115
Cục đẩy công suất CA30
– Bàn mixer 166CX
– Tủ Jack chuyên dụng
Micro khong day shure UGX9
– Và nhiều các thiết bị khác…

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.