Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh tòa nhà Cengroup – Việt Mới Audio

Dự án âm thanh Cengroup là một trong những dự án lớn của Việt Mới Audio Việt Mới Audio chúng tôi rất hân hạnh được nhận 1 vật phẩm hệ thống âm thanh đã được lắp đặt cho tòa nhà.

Dự án âm thanh tại tòa nhà Cengroup

Một trong những dự án lớn nhất mà Việt Mới audio tiến hành lắp đặt cho khách hàng đó chính là dự án tại tòa nhà Cengroup. Sau khi ký được hợp đồng với bên đối tác, Việt Mới audio đã lên phương án vận chuyển và tiến hành lắp đặt toàn bộ thiết bị cần thiết.

Với diện tích phòng họp rộng, các thiết bị cần phải có công suất lớn nhưng vẫn phải phù hợp với chi phí bỏ ra của chủ đầu tư. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của nhân viên Cengroup, dự án đã nhanh chóng được hoàn thành với sự ưng ý tuyệt đối của chủ đầu tư. Việt Mới Audio là công ty về âm thanh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã làm rất nhiều dự án trong và ngoài nước, các dự án từ nhỏ đến lớn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những lời khuyên tốt nhất cho hệ thống âm thanh của bạn. Vui lòng liên hệ theo số: 0977 38 9999.

Các thiết bị cung cấp cho dự án âm thanh tại Cengroup

  1. Cục đẩy công suất ca20
  2. Loa jbl srx 725
  3. Micro karaoke không dây ws 40
  4. Tủ rack 12u
  5. Và các thiết bị khác..v.v..

Việt Mới Audio là đơn vị đã cung cấp lắp đặt dự án âm thanh Cengroup, các dàn thiết bị chất lượng trong nhiều năm qua. Việt Mới Audio luôn cung cấp cho người dùng những thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh hiện đại nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm phù hợp với khách hàng và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất cho khách hàng. 

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.